Đại học Washington And Lee là một tổ chức tư nhân được thành lập vào năm 1749. Trường có tổng số sinh viên đăng ký là 1.830, sinh viên ở nông thôn và diện tích khuôn viên là 430 mẫu Anh. Nó sử dụng một lịch học dựa trên 4-4-1. Xếp hạng của Đại học Washington và Lee trong ấn bản năm 2018 của các trường cao đẳng tốt nhất là các trường cao đẳng nghệ thuật tự do quốc gia, 10. Học phí và lệ phí của nó là $ 50,170 (2017-18).

Đại học Washington And Lee nằm ở Lexington, Va lịch sử, ba giờ về phía tây nam của Washington, DC Trường học 24 môn thể thao NCAA Division III và cạnh tranh nhất trong Hội nghị Thể thao Old Dominion. Các đội quần vợt nam và nữ của cả hai đều giành chức vô địch quốc gia. Có hơn 120 tổ chức sinh viên, bao gồm một số xã hội bí mật, chẳng hạn như Minks Mông Cổ, Hội Cadaver và Sigma Society. Khoảng 80 phần trăm học sinh tham gia vào cuộc sống Hy Lạp, trong đó bao gồm gần 25 chương tình huynh đệ và nữ sinh. Sinh viên năm nhất phải sống trong khuôn viên trường tại một trong bốn ký túc xá.

Đại học Washington And Lee có hai bộ phận đại học: Cao đẳng, và Trường Thương mại, Kinh tế và Chính trị Williams. Trường sau đại học duy nhất của trường là trường Luật được xếp hạng cao. Trường được đặt tên theo George Washington, người đã hiến tặng một khoản tiền hào phóng cho nhà trường, và Robert E. Lee, một trong những chủ tịch của trường đại học sau Nội chiến. Truyền thống lịch sử của Washington và Công ước Lee Mock, được tổ chức bốn năm một lần, đã dự đoán chính xác ứng cử viên tổng thống của đảng hiện đang nằm ngoài Nhà Trắng 19 lần trong 25 lần kể từ năm 1908 và đã nhận được bảo hiểm C-SPAN. Các cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm Meriwether Lewis của Lewis và Clark Expedition, cựu Thượng nghị sĩ Mỹ John Warner, nhà truyền giáo Christian Pat Robertson và tác giả kiêm nhà báo Tom Wolfe.
Website: http://thirdtext.com/tin-tuc/