Ngoại trừ iPhone 5 của FPT (mua của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thì rẻ hơn), Blackberry Porsche design P9982, p9983 là phiên bản thông minh sở hữu giá có xuất xứ rõ ràng mắc nhất ở bây giờ với mức mức giá 16,5 triệu đồng. một trong những nguyên cớ dẫn đến tình trạng này là việc Blackberry định mức giá Porsche design P9982, p9983 cao hơn Z10 và thiết bị sản xuất ở Mexico thay do Trung Quốc như các hầu hết hãng khác. Trong hộp Porsche design P9982, p9983 chính hãng ở Việt Nam cũng sở hữu một tai nghe khác, đẹp hơn so với tai nghe hàng xách tay mà mình thấy, nhiều khả năng Blackberry phân phối tuỳ từng thị trường khác nhau hay mình đã bị luộc đồ! ngoài ra, trong hộp các bạn sẽ thấy 2 cục sạc khác nhau, duy nhất sạc Châu Âu/Á (Việt Nam) và duy nhất sạc Mỹ/Nhật.

>>Khi lựa chọn BlackBerry Porsche design P9982, p9983, thì quý khách hàng chắc hẳn muốn lựa chọn phân khúc mới sau các năm tháng phải lựa chọn BlackBerry Bold, mẫu điện thoại này được đảm bảo về số lượng cũng như ổn định máy ngày nay bởi tồn kho còn bộ phận không nhỏ, mặc dù chiếc BlackBerry Porsche Design P 9982 mạ vàng giá bao nhiêu đang trang bị một phân khúc mới và tạo thêm sự chuyên nghiệp cho người tiêu dùng với mức giá khá phổ thông. Chiếc BlackBerry 10 hiện đang trở thành duy nhất lựa chọn khá đơn giản và hợp lý cùng người lao động bởi Porsche design P9982, p9983 trang bị tuổi thọ khá good.

CEO BlackBerry, ông Thorsten Heins đã hoàn thành chất lượng nhiệm vụ của mình cùng với mọi thành phẩm chạy trên OS 10, đối tượng hướng đến không chỉ dành riêng cho những nhà lịch lãm, mà nó phù hợp với những ai thiêng về lĩnh vực thư giãn. với chiếc điện thoại chỉ trợ giúp cảm ứng Z10, người yêu thích BB đã sở hữu thể tha hồ xem video, lướt web, trải nghiệm trờ chơi khủng như Asphalt 7, N.O.V.A, Angry Birds Space, Real Football 2013, Plants vs. Zombies v..v. Nhờ khả năng tối ưu hoá môi trường, bất kỳ phiên bản thuộc phân khúc hạng sang như Porsche design P9982, p9983 và Z10 thao tác rất mượt mà, thậm chí những trờ chơi đòi hỏi cấu hình cao trên hệ điều hành Android cũng không phải là duy nhất trở ngại to cùng với 2 sản phẩm đầu ra nêu trên.Nhằm giữ vững lượng người yêu thích BB trung thành với gần như tất cả các thành phẩm BlackBerry hợp nhất phím bấm QWERTY, BlackBerry tung ra Porsche design P9982, p9983, xu hướng cách thức Bàn phím không khác nhiều so sánh với thế hệ dòng Bold trước đây, giúp tốt hơn trong vấn đề gởi mail, tán gẫu, nhắn tin cùng năng lực chạm, vuốt.

Vắng nhiều bất thần với phong cách phím QWERTY của Porsche design P9982, p9983, BlackBerry vẫn muốn đem đến cho người dùng khuôn dạng kiểu cũ, với các ai là fans trung thành, họ có thể dùng thành thạo ngay mà không mất khoảng thời hạn để làm quen. tuy nhiên phải công nhận một điều rằng, khó có đối thủ nào trên thị trường qua mặt xu hướng phím QWERTY của BlackBerry, ngay cả bất kể nhà sản xuất đình đám như Nokia, Motorola, thậm chí là Samsung.

>> Trong khi tất cả dòng BlackBerry Android mới thời gian gần đây trang bị duy nhất mức mức tiền cao, thì các chiếc BlackBerry 10 vẫn giữ mức mức giá khá rẻ. Chiếc BlackBerry Porsche design P9982, p9983 được thiết kế nhằm muc đích quay lại một thiết kế kiểu cũ trước đây, mẫu điện thoại màn hình Blackberry porsche design p 9983 graphite giá bao nhiêu cùng những ưu thế của một chiếc Blackberry đang là sự lựa chọn của 1 vài bạn trẻ thích sự mới mẻ, độc đáo, đây là một lựa chọn hết sức thuyết phục.

Toàn thân thiết bị được bao bọc bởi một nguyên liệu hạng sang có độ cứng và độ đàn hồi cao mà BlackBerry có xuất xứ rõ ràng gọi là sợi thuỷ tinh, bất kể góc cạnh của máy được gọt cong tư vấn cho người sử dụng cầm nắm thiết bị đơn giản trong lòng bàn tay. mặt sau máy sở hữu một máy ảnh cùng đèn flash, phía trước là một máy ảnh giúp tất cả các cuộc gọi video sở hữu chất lượng khá cao. mặc dù chưa có thông tin chính thức về độ phân giải của hai máy ảnh này nhưng sở hữu thể đoán được là 8 mpx ở camera chính và 2 mpx ở máy ảnh phụ.

Kiểu quy trình làm của Phím bấm tiên tiến, vừa vặn, cảm giác gõ nhẹ nhàng, dẫu cho hơi nông tuy nhiên chắc chắn sẽ mang về cho người sử dụng mới các trải nghiệm thú vị, dễ gì gõ sai khi bạn đã quen thuộc! dẫu cho toàn bộ thân thiết bị được bao bọc bởi nguyên liệu nhựa, tuy nhiên không bởi thế mà chúng ta cảm thấy Porsche design P9982, p9983 “rẻ tiền” như vài điều sản phẩm hạng sang khác trên cửa hàng, mà mang lại cảm nhận chắc hẳn, cứng cáp và đằm tay.

BlackBerry Porsche design P9982, p9983 tích hợp màn hình 3,1-inch, một size khá nhỏ so sánh với tiêu chuẩn ngày nay. tuy nhiên cũng nhờ thế, size tổng thể của thiết bị vừa vặn khi đã nhường gần nửa diện tích cho bất kể phím bấm QWERTY. máy trang bị duy nhất độ phân giải tương đối cao 720x720 pixel, số lượng điểm ảnh đạt được khá ấn tượng cùng 330ppi. cùng tỉ lệ 1:1, khách hàng sẽ gặp đông đảo hạn chế khi xem phim HD, và tệ hơn cả cùng size màn hình mặt kính thấp kém.Điểm nhấn trên màn hình của Porsche design P9982, p9983 chính là kĩ thuật hiển thị Super AMOLED, do đó độ tương phản và góc nhìn của máy khá ổn, dẫu cho màu sắc có phần chuyển sang gam lạnh nếu nhìn từ một góc. nhưng đó không phải là một lỗi cần xử ký lớn cùng với Porsche design P9982, p9983, điểm khiến chúng tôi thất vọng chính là năng lực hiển thị kém khi tiếp xúc với ánh sáng ngoài trời, đặc biệt cùng các hôm đẹp trời.

>> Chiếc BlackBerry Porsche design P9982, p9983 cùng một hình dáng ngoài khá phổ của BlackBerry, nó trang bị kiểu dáng không quá ấn tượng như BlackBerry Passport, Priv tuy nhiên Porsche design P9982, p9983 luôn cho thấy sự cá tính trong chi tiết của chính mình. duy nhất trong các lựa chọn dành cho người sử dụng đó là chiếc Porsche design P9982, p9983 FullBox được cung cấp tại Shop Thế Giới BlackBerry . đối với đó làn các Phụ kiện bao da blackberry passport được biết tới như duy nhất lựa chọn thêm dành cho trải qua người sử dụng tốt hơn.

Phần mềm BlackBerry 10 làm việc rất mượt mà trên Porsche design P9982, p9983, các các bước tiến hành của máy được thực hiện khá đơn giản nhờ màn hình cảm ứng. mọi thông tin, biểu tượng được sắp xếp ngay ngắn tuy nhiên sở hữu khá ít diện tích bởi màn hình mặt kính của thiết bị nhỏ. một số chương trình đen thui đúng chuẩn do được thiết kế theo thông số của màn hình mặt kính Z10. tất cả lỗi này sẽ sớm được khắc phục khi BlackBerry Porsche design P9982, p9983 được cho Ra mắt chính thức.