in offset là công ty thế mạnh của in catalogue ở HCM Cao Huy Hoàng. với kinh nghiệm lâu 5 vận hành trong lĩnh vực in ấn, cộng với nền tảng máy móc tiến bộ & đội ngũ nhân viên tay nghề cao, công ty in ấn chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm in offset chất lượng cao, giá thành rẻ, số lượng lớn và cần thời gian in mau lẹ.
I. in ấn offset là gì?


in ấn offset là hình thức in ấn phổ biến hiện nay. in offset là quá trình đưa mô tả lên các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in, sử dụng mực 1 màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in ấn bốn màu).

Ngoài tên gọi in offset, công nghệ này còn được gọi là in ấn gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in hơn là các kỹ thuật in ấn phủ bên ngoài.

in offset thường được sử dụng để những dịch vụ in in ấn các sản phẩm cần số lượng lớn như in ấn tờ rơi, in ấn brochure, in catalogue, in voucher…

II. Quy trình kỹ thuật in ofset tại dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù kỹ thuật in offset giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng song thực tế quy trình in offset ko hề dễ dàng chút nào, nó phải đã qua năm công đoạn sau đây:

Bước 1: thiết kế bản in chuẩn file

trước hết bạn cần tạo thành bản in ấn ở trên máy tính, trong bản in ấn phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, cách thức trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in xong tờ in của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải thiết kế y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in nói chung & in ấn offset nói riêng, chúng ta dùng hệ màu CMYK đại diện cho bốn màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối với những bản in sử dụng 1 màu thì ko cần xuất film. Còn bản in xài nhiều hơn 1 màu có thể phải outfilm. Thuật ngữ in ấn offset bốn màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành 4 tấm đại diện cho 4 màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, dịch vụ in ấn sẽ đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay 4 bản kẽm đại diện cho 4 màu C, M, Y, K & chuẩn bị bước vào công đoạn in.

Bước 4: in offset

Muốn bản in ấn chất lượng, khách hàng nên chọn lọc những công ty in offset vận hành lâu năm để đảm bảo thợ có tay nghề cao & giàu kinh nghiệm để tạo ra các bản in với chất lượng hiệu quả nhất.

III. Gia công sau in tại công ty in ấn Cao Huy Hoàng


Gia công gồm hai phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ và màng bóng (tùy vào nhu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ & chỉn chu.

Ngoài ra công ty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực sau đây :
Liên hệ dich vu in an Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website mẫu in catalogue : https://caohuyhoang.com