cái thiết bị bây giờ ko chỉ là một vật dụng trợ giúp nghe, call, lướt web, chơi game hay nghe nhạc, mà đích thực nó đang phát triển thành 1 “bác sỹ cá nhân” với những vận dụng săn sóc sức khỏe rất hiệu quả.


>>>>>>>>Xem thêm: Cách thức tắt nguồn iphone nhanh chóng khi điện thoại đang bị treo


những ứng dụng coi ngó y tế trên điện thoại di động mang thể cứu sống được phần lớn người (Ảnh Interestingengineering)
khoa học và Y tế đã song hành sở hữu nhau trong thập kỷ qua. từ các thủ công kém chất lượng điều khiển bằng ai cho tới hình săm (các ống carbon được cấy vào dưới da) đọc mức độ đường trong thân thể, các nhà kỹ thuật ko dừng lớn mạnh ra những khoa học giúp cho con người với sức khỏe thấp hơn & hạnh phúc hơn.

phổ thông áp dụng y tế trên điện thoại thông minh khiến cho đổi thay cuộc sống con người đã đc lớn mạnh trong những năm qua, từ những phương tiện giám sát bệnh tiểu tuyến đường cho đến các áp dụng chẩn đoán bệnh điều khiển bằng ai. Biến dòng điện thoại cảm ứng của bạn thành những công cụ y tế & “bác sỹ cá nhân” là cách mà những nhà kỹ thuật đang tư vấn con người giảm các giá thành dành cho y tế đang ngày một tăng cao.

1. vận dụng Diabetes Manager của WellDoc

Chỉ riêng Ở Mỹ đã mang hơn 29,1 triệu người mắc bệnh tiểu con đường và mỗi năm với thêm một,4 triệu người mắc căn bệnh này. làng nhàng cứ 10 người trưởng thành thì mang hơn 1 người bị mắc bệnh tiểu con đường.

Đã đc FDA (Cơ quan điều hành thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép, ứng dụng theo dõi bệnh tiểu trục đường Diabetes Manager của công ty WellDoc như một chưng sỹ hướng dẫn & là một giấy má bệnh án cho những người mắc căn bệnh tiểu tuyến phố tuýp 2. ứng dụng này hoạt động theo cơ chế thu thập những thông báo về nồng độ glucose trong máu của quý khách và chuyển thông báo Ở thời kì thực này cho các bác bỏ sỹ. hệ thống của WellDoc sẽ Đánh giá thông tin & chuyển cho chưng sỹ để họ trợ giúp chỉ dẫn bệnh nhân cách điều trị và dùng thuốc. vận dụng cũng khuyến khích bệnh nhân luôn theo dõi ăn uống, sức khỏe tổng quát & cách uống thuốc để trợ giúp chưng sỹ đưa ra những tư vấn y tế thêm.

các bạn Diabetes Manager mang thể truy tìm cập vào một lượng lớn thông tin về những chiếc thực phẩm và danh sách các món ăn tốt nhất cho người bị tiểu các con phố Ở các nhà hàng lân cận. áp dụng này cũng tư vấn bác bỏ sỹ so sánh đối chiếu thông báo về cách theo dõi sức khỏe của các bệnh nhân của họ Ở một chỗ. rút cục, ứng dụng này sẽ gửi Thống kê đến các Chuyên Viên y tế trước lúc bệnh nhân tới khám vì thế họ sẽ sở hữu thời kì sẵn sàng những tư vấn phải chăng nhất & thậm chí là tương trợ được bệnh nhân ngay cả lúc chưa cần thăm khám.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cách quay màn hình oppo đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

hai. Medici

Medici là 1 áp dụng y tế trợ giúp kết nối bệnh nhân và bác sỹ duyệt y điện thoại di động của họ bất nói thời kì và không gian. Medici có hai áp dụng, áp dụng thứ nhất dành cho các chưng sỹ & vận dụng thứ 2 dành cho bệnh nhân. lúc một bệnh nhân được kết nối mang chưng sỹ thì họ với thể diễn tả các hiện tượng & gửi các Hình ảnh tới chưng sỹ, tức thì họ sẽ nhận được lời giải đáp từ bác sỹ. bác sỹ sở hữu thể giải đáp cho bệnh nhân cần một xét nghiệm thực tại hay kê đơn thuốc cho họ chuẩn y áp dụng.

Mục đích của vận dụng này là nhằm hỗ trợ người bệnh chẳng phải lặn lội tốn kém đến khám bác sỹ khi không cần thiết và giúp bác bỏ sỹ tiếp cận được sở hữu rộng rãi người bệnh hơn trong khi vẫn bảo đảm tuân thủ HIPPA (Đạo luật về tính linh động và tính trách nhiệm về bảo hiểm sức khỏe).

Medici cũng là một giải pháp có tính cách mệnh cho các người sống Tại các khoanh vùng xa xôi hẻo lánh ko sở hữu điều kiện tiếp cận có các hạ tầng chăm sóc y tế. sở hữu chức năng cho phép gặp gỡ những chưng sỹ Tại thời kì thực, áp dụng này tương trợ các người sống Ở khu vực sâu vùng xa hay các người gặp khuyết tật vận động vẫn đc săn sóc y tế bình thường mà ko tốn tiền chuyển động.

>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân điện thoại pin liền bị chai không phải ai cũng biết

3. Clinical Trial Seek

ứng dụng này nhằm hỗ trợ những bệnh nhân mắc ung thư quá trình cuối, họ là những người đã trải qua phần đông các liệu pháp điều trị mà ko khỏi nhưng vẫn đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội đc thử những giải pháp điều trị vẫn đang trong thời kỳ thí nghiệm lâm sàng. Clinical Trial Seek trợ giúp người mua kiếm tìm các thông báo nâng cấp nhất về các biện pháp điều trị thí điểm mới & những biện pháp điều trị gần được ban bố.

vận dụng này phân phối những thông báo cặn kẽ về mỗi liệu pháp đang đc thể nghiệm, trong chậm tiến độ mang thông báo về những dòng bệnh ung thư mà nó sở hữu thể điều trị, vị trí bệnh ung thư và cả quãng thời gian cấp thiết để điều trị. ứng dụng này đc gọi là kỳ vọng rốt cuộc cho những người mắc ung thư thời kỳ cuối, & là cầu nối giữa toàn cầu nghiên cứu y tế & các bệnh nhân đang trong hiện trạng tuyệt vọng.

4. SkinVisionẢnh minh họa (SkinVision)

SkinVision là một ứng dụng tương trợ các bạn rà soát những vùng da đang mang biểu hiện nguy cơ mắc bệnh. Ung thư da là một căn bệnh đang tăng lên rất cấp tốc, đặc thù là Tại tất cả quốc gia phương Tây. áp dụng SkinVision cho phép khách hàng chụp Hình ảnh phần da sở hữu các trình bày mắc bệnh & đón nhận được 1 đánh giá chẩn đoán mà ko cần phải tới khám bác bỏ sỹ. nếu quý khách đón nhận được 1 đánh giá là nguy cơ cao trên Ảnh phần da quý khách hàng gửi, thì Hình ảnh này sẽ đc một bác bỏ sỹ da liễu gián tiếp đến kiểm tra lại, và bác sỹ này sẽ thông báo chuẩn xác hơn đến khách hàng trong vòng 48 giờ.

SkinVision sẽ hỗ trợ các bạn phát hiện bệnh ung thư da sớm. mặc dù không thể xử lý cho bác sỹ da liễu, nhưng SkinVision thực sự là một phương tiện hữu hiệu cho các người với nước da dễ dàng bắt nắng & phổ thông tàn nhan, hỗ trợ họ duy trì thói quen giám sát thường xuyên các nốt nổi hay các tín hiệu thay đổi thất thường