nhiều fan của Apple hi vọng iOS 12 sẽ được nâng cấp phổ biến tính năng mới, nhưng điều chậm tiến độ chừng như đã bị dập tắt một cách phũ phàng vì đến năm sau, Apple mới bổ sung đông đảo tính năng cho iOS 12. thông báo này đc mang ra do ông Craig Federighi, người phụ trách mảng phần mềm của Apple. Trong thông tin kế hoạch mới cho nhân viên của bộ phần này vào đầu tháng, ông Craig đã khẳng định 1 số cải tiến quan trọng cho iOS12 đã bị hoãn. Thay vì đc cải tiến các tính năng lạ này vào Năm nay, iOS 12 phải chờ tới năm sau.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chụp màn hình huawei gr5 2016 đơn giản không phải ai cũng biết

Trang Axios cũng cho biết, trong năm 2018, iOS 12 chỉ tập trung vào good hoạt động & cải tiến hiệu năng. các chức năng được chọn để nâng cấp trong Năm nay là tính năng thực tại ảo, kiểm soát cho phụ huynh & sức khỏe số. điện thoại iPhone cũng hoạt động trơn tuột, trơn tru hơn với iOS 12 lúc đc cải tiến giá trị. một số emojis mới cũng được bổ sung trong iOS 12.


iOS 12 ko nâng cấp phổ thông tính năng vượt trội như hy vọng.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chụp màn hình iphone x như thế nào cho đúng cách

những tính năng ko được cải tiến trong Năm 2015 của iOS 12 là màn hình cảm ứng home mới, giao diện CarPlay cho xe khá, và nâng cấp năng lực chụp Hình ảnh cho điện thoại Apple iPhone. Trước chậm triển khai, Apple đã với kế hoạch cải tiến chất lượng Ảnh chụp cho Apple iPhone, năng lực chỉnh sửa & san sớt Hình ảnh. bên cạnh đó, hãng ko công bố chi tiết kế hoạch cải tiến này thế nào.

Tin từ 9To5Mac cho biết, chiến lược của Apple mang iOS 12 sẽ giống với Mac OS X “Snow Leopard”. Theo ngừng thi côngĐây, trong buổi giới thiệu iOS 12 tới đây, Apple sẽ đóng băng một số chức năng chính để chỉ hội tụ vào nâng cấp Trải Nghiệm các bạn. Việc Apple đi trong khoảng từ có iOS 12 đc cho là do dư chấn của scandal khiến chậm chất lượng điện thoại iPhone của người dùng, và bởi bản iOS 11 trước Đó vướng quá rộng rãi hư.

thời điểm quảng bá của iOS 12 còn khá xa, tới tận tháng 9 Năm 2015 cùng dịp có Apple iPhone 2018 giới thiệu. bởi iOS 11 đã mắc phải những lỗi bảo mật hiểm nguy, vì vậy lực lượng kỹ sư của Apple phải quyết tâm sửa sai trên iOS 12.