Trong bài đọc này những bạn hãy cùng tìm hiểu về phần mềm quản lý đào tạo EduMan và các băn khoăn liên quan tới phần mềm này thì bạn hãy liên lạc ngay để bên tôi tư vấn chi tiết

Phần mềm quản lý đào tạo EduMan ?

EduMan là phần mềm quản lý đào tạo vận dụng cho những hệ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, những hệ đào tạo Vừa làm vừa học và các lớp chuyên đề dựa trên quy chế hiện hành của Bộ giáo dục-đào tạo và Bộ lao động Thương binh & Xã hội. EduMan đặc biệt phù hợp đối với những trường đào tạo cùng khi nhiều hệ không giống nhau.

Xem thêm: Phần mềm quản lý giáo dục y tế tốt cho bệnh viện ?


EduMan có giao diện thân thiện dễ dùng hoàn toàn dựa trên bảng mã Unicode. EduMan sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu tập trung Microsoft SQL Server, cho phép phần quyền truy cập cho nhiều người dùng. các biểu mẫu thống kê được trình bày đẹp, thiết kế động và cho phép định dạng Font chữ tùy ý. Dữ liệu được xử lý linh động thông qua những chức năng như lọc dữ liệu (Auto Filter), sắp xếp dữ liệu với nhiều chỉ tiêu, kiếm tìm dữ liệu,... và thuận tiện thay đổi sang những định dạng khác khác như Acrobat Reader (*.pdf), Microsoft Excel (*.xls), trang web page (*.html), Picture file (*.tif) và trái lại.

Qua các chia sẻ nhỏ trên về phần mềm quản lý đào tạo EduMan. Nếu bạn có băn khoăn gì về phần mềm này thì hãy liên hệ ngay cho bên tôi bạn nhé hoặc mọi vấn đề nên được tư vấn thì hãy đến với Anh Quân bên mình ngay.

Xem thêm: http://raovatphuquoc.com.vn/members/giaoducdaotao.1735/