Grace là phương pháp dùng ống hút siêu nhỏ làm bằng chất liệu nano, giúp bảo vệ niêm mạc và không tạo ra tổn hại cho các bộ phận sinh sản như âm đạo, cổ tử cung, tử cung. Đây là phương pháp phá thai vượt trội so với những kỹ thuật truyền thống trước đó.
Phương án Grace có gì vượt trội
đình chỉ thai được tiến hành như thế nào? Có đau không? Mất bao lâu cho quá trình đình chỉ thai ?...Là câu hỏi chung của chị em khi muốn phá thai kì. Lựa chọn cách chất lượng cao, chất lượng cao lại không đau là điều mà những chị em mong muốn.
Ngày nay, với đời sống hiện đại, mong ước này trở nên thật dễ dàng. Mọi trang thiết bị trong y khoa cũng như những lĩnh vực khác đều rất tân tiến, mang lại chất lượng cao cực tốt cho người dùng. Y học phá thai cũng không ngoại lệ, khá nhiều cách phá thai an toàn ra đời. Trong đó, hiện nay Grace được đánh giá là biện pháp tối ưu, mang lại hiệu của quả tốt nhất cho phụ nữ.
Grace chất lượng cao vượt trội hơn so với các biện pháp truyền thống được sử dụng trước đó. An toàn, chính xác, nhanh chóng, không đau, hồi phục nhanh chính là ưu điểm vượt trội của grace.
*** An toàn: dùng máy móc chuyên nghiệp, do những thầy thuốc chuyên khoa phá thai bằng thuốc ở quận 2 trực tiếp thao tác nên các tổn thương là tương đối nhỏ, tỉ lệ rủi ro chỉ ở mức thấp, chảy máu ít, bảo đảm chức năng sinh sản về sau.
*** Chính xác: sử dụng màn hình kĩ thuật số theo dõi thao tác từng bước nên tương đối chính xác, không xảy ra sai sót nhầm lẫn.

*** Không đau, tổn thương nhỏ: áp dụng kĩ thuật gây mê tĩnh mạch trong tiến trình ngắn khá chất lượng cao, thai phụ sẽ trong trạng thái ngủ tạm thời. Thủ thuật được tiến hành trong chu kỳ dẫn đến mê nên không có cảm giác đau, không tổn thương tử cung, hồi phục uy tín khả năng sinh lý, tránh được gánh nặng tâm lý.
*** Nhanh chóng: quá trình thủ thuật nhanh gọn, quá trình ngắn, khoảng 10 -15 phút là xong.
*** Hồi phục nhanh sau thủ thuật, không ảnh hưởng khá nhiều tới công việc và đời sống, bảo đảm cho sức khỏe sinh sản sau này.
Đình chỉ thai bằng phương án Grace
Hiện nay, biện pháp Grace là phương pháp được thực hiện trong phá thai với ưu điểm như ít đau đớn, chất lượng cao, bảo vệ tình trạng sức khỏe sinh sản.
Tại TP.HCM, chị em có nguy cơ tới trực tiếp phòng khám đa khoa TBD để được kiểm tra, tìm hiểu tuổi thai và tư vấn kỹ thuật phù hợp. L
*** Với trang thiết mắc, công nghệ hiện đại, đa khoa TBD luôn biết chú trọng cập nhật các kỹ thuật điều trị tối ưu. Hiện nay, phần nghiêm trọng thiết bị và công nghệ hỗ trợ điều trị mà đa khoa tin thực hiện đều tới từ những quốc gia có nền y học tiến triển.
*** Đội ngũ y, thầy thuốc là những b.sĩ hàng đầu, tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng khá nhiều năm, trong việc chăm sóc sức đề kháng sinh sản cho chị em.
*** Dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, với mọi thao tác thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm tối đa quá trình cho chị em. Phong biện pháp làm việc chuyên nghiệp, thái độ, thân thiện, chăm sóc tận tâm như người nhà. Hơn nữa, chi phí khám và điều trị bệnh cũng khá phải chăng, luôn được công khai minh bạch, rõ ràng.