Samsung có vẻ không thích tai thỏ. Dù bạn với thích nó hay không, bạn cũng không thực sự được tuyển lựa trong khi cả ngành nghề công nghiệp đang đeo đuổi bề ngoài này.
Nhưng mang Samsung thì mọi chuyện lại khác. Trong vài năm qua, doanh nghiệp điện tử Hàn Quốc đã không hề đi theo trào lưu "tai thỏ" gây tranh cãi. Có phần lớn thông tin, dự báo xoay nói quanh việc liệu Samsung với có "tai thỏ" lên những điện thoại trong khoảng thời gian dài hay tiếp diễn 1 mình một con đường như hiện nay. Chúng ta biết rằng Samsung đã và đang xem xét chăm chút quyết định này, khi mà phổ biến Thống kê thì khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng Galaxy S10 sẽ không mang "tai thỏ" mà là một số điện thoại Samsung khác sau này.

Tổng hợp những địa điểm nên đi ở Đà Lạt không thể bỏ qua


Hãy khoan.
1 bằng sáng chế được đệ trình lên Văn phòng Bằng sáng chế Mỹ (USPTO) từ tháng Tư năm nay đã được xuất bản vào ngày 11/10/2018, và đã nhanh chóng được tung phổ quát lên mạng Internet. Ai cũng biết Samsung muốn giới thiệu cả một cảm biến vân tay trong màn hình, cũng như các cảm biến dưới tấm nền (Under Panel Sensors - UPS) trên Galaxy S10. Quả là một quyết định táo tợn và đòi hỏi rộng rãi công sức nghiên cứu. Nhưng ví như họ không kịp hoàn thiện khoa học để ra mắt cộng Galaxy S10 thì sao?
Bằng sáng chế dưới đây cho chúng ta thấy mẫu nhìn sơ khởi về những thứ đáng để trông đợi. Cũng có thể nó chẳng mang ý nghĩa gì cả, bởi đấy là điều vẫn thường diễn ra sở hữu những bằng sáng chế. Nhưng hay cứ xem qua một chút.Bàn phím máy tính Cooler Master Devastator chính hãng giá rẻ


Trong hình ảnh ở trên, mang thể thấy 1 chiếc smartphone với màn hình tràn mặt trước, và trên đỉnh màn hình là một phần cắt màn hình nhỏ mà chúng ta vẫn quen gọi là "nốt ruồi" hay "giọt nước". Phần cắt này sẽ chỉ đựng độc nhất camera mà thôi, còn những cảm biến và loa thoại sẽ được chuyển lên phần viền màn hình trên cộng.

Top 6 địa điểm ăn uống cho 2 người ở Hà Nội, ấm cúng mà không hề tốn kém


Điều này có phần tranh chấp với những tin đồn mới đây về 1 trang bị tràn màn hình với một lỗ nhỏ được khoét ở giữa đỉnh trên màn hình để chứa camera. Ở thời khắc này, chúng ta vẫn chưa rõ ngoài mặt nào là tốt nhất: phần cắt, hay lỗ khoét? Điều kiên cố là nếu Samsung muốn vật dụng cho vật dụng của mình một camera selfie và không muốn với viền màn dường như ngày nay, họ sẽ phải tuyển lựa giữa 3 thiết kế: phần cắt, lỗ khoét, hay cơ chế trượt. 1 Lần nữa, một bằng sáng chế với nghĩa nó sở hữu thể thành hiện thực hoặc ko, nhưng xét việc Galaxy S10 chỉ còn bí quyết ngày ban bố khoảng 5 tháng nữa, phải chăng nhất bạn nên hội tụ theo dõi tình hình để biết chuẩn xác những gì Samsung đang ủ ấp.