Dù ko có vẻ ngoài ấn tượng bằng bộ đôi iPhone XS/XS Max nhưng nó vẫn sở hữu sức mạnh đánh bại ngay cả các mẫu Android phải chăng nhất.
đến thời khắc này, iPhone XR đã mở bán được một tuần, và các dấu hiệu ban đầu cho thấy, đây là vũ khí bí hiểm mà Apple dành cho những đối thủ của mình.
Nó sở hữu thể ko tạo ra phổ thông tiếng vang như iPhone XS và iPhone XS Max, nhưng có giá tiền tốt hơn 250 đô la so sở hữu phiên bản iPhone XS thấp nhất và có đông đảo điểm chung về cấu hình và tính năng, nó là sản phẩm mang tính cạnh tranh nhất về giá so có những sản phẩm khác của Apple.

Hướng dẫn cách bật phím home ảo trên iPhone nhanh chóng

Vì lý bởi thế, iPhone XR mang thể là sản phẩm quan yếu nhất mà Apple đem lại thị trường smartphone năm 2018, và nó đang chứng minh cho những điện thoại Android thấy, mình đáng sợ tới mức nào.
Cho dù chỉ có giá tiền 749 đô la, iPhone XR cũng dùng chip A12 Bionic như mẫu iPhone XS, nghĩa là nó sẽ tốc độ như vậy như vậy. Trên thực tại, nó nhanh đến mức điểm benchmark cho thấy, nó còn nhanh hơn 25% so mang dòng Android mạnh nhất của Samsung.

Tổng hợp ảnh bìa cho facebook đẹp và độc theo tâm trạng


đấy chính là Galaxy Note9, ông vua smartphone Android sở hữu điểm số multi-core và single-core của Geekbench 4 lần lượt là 8765 và 2442 tương ứng. Loại điện thoại này với giá 999 đô la, đắt hơn 250 USD so mang iPhone XR. Bên cạnh đó, mẫu Samsung Galaxy S9+ cũng với điểm số tương ứng là 8661 và 3371, trong khi chiếc Galaxy S9 với điểm số tốt hơn một tí có 8518 và 3273. Giá bán của hai thiết bị này lần lượt là 840 đô la và 720 đô la Mỹ, sắp tương đương có iPhone XR.
ngoài ra, kết quả benchmark cho thấy, iPhone XR qua mặt phần lớn các đối thủ trên mang điểm số 10.980 khi dùng multi-core và đạt điểm 4795 mang single-core. Đây là một ví dụ tuyệt vời cho thấy vì sao Apple lại trang bị chip A12 Bionic cho điện thoại của mình hơn là A11 Bionic. Nó với tốc độ khó với thể suy bì kịp trừ khi bạn mang iPhone XS và iPhone XS Max mang RAM nhiều hơn.