mặc dầu có nhiều điểm tương đương và sở hữu tầm giá quyến rũ hơn iPhone Xs Max nhưng pixels 3 XL của Google vẫn còn không tốt xa thành phẩm của Apple. Năm 2018, Apple đã nói lời “tạm biệt” cùng tầm giá 1000 đô la Mỹ (tương đương 23,2 triệu đồng) của iPhone X, khắc phục vào đó là sự khắc phục của kích cỡ màn hình cảm ứng lớn hơn, giá thành vượt ngưỡng này. đặc trưng, điện thoại iPhone Xs Max đã thu hút không ít sự để ý nhất. một trong các phe đối lập khó khăn cùng iPhone Xs Max chính là điểm ảnh 3 XL của Google mới đc giới thiệu, có giá bán rẻ hơn 200 đô la Mỹ (khoảng 4,6 triệu đồng). Trang tin công nghệ Phone Arena đã nhanh chóng so sánh 2 “siêu phẩm” này.

>>>>>>>>>Xem thêm: Những điểm đến sống ảo siêu Hot free tại Đà Lạt tại https://kinhnghiemditour.com/8-diem-...the-bo-lo.html

thiết kế

Về cơ bản, cả hai thiết bị di động̣ thông minh đều có khuông kim loại và mặt lưng kính. không những thế, điện thoại Apple iPhone XS Max đem lại cảm giác cao cấp hơn khi cầm trong tay, 1 phần là Bởi sườn thép không gỉ có phần bền bỉ hơn. Mặt khác, pixel 3 XL cũng được nhận định cao nhờ đem lại cảm giác nhẹ hơn, đơn giản hơn.


2 sản phẩm đầu ra có cùng "tai thỏ".

bên cạnh đó, cả hai đều chiếc bỏ hoàn toàn giắc cắm headphone, có hệ thống loa kép và không nhưng thế chúng còn có chung “notch” sinh sống màn hình mặt kính. Rõ ràng là cả 2 đều có nét đẹp riêng nhưng khi đề cập về bề ngoài công nghệ cao hơn, điện thoại Apple iPhone XS Max vẫn thắng thế.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những địa điểm ăn uống dành cho Hà Nội cho hai người tại https://anngon3mien.com/dia-diem-an-...-o-ha-noi.html

màn hình mặt kính


"Tai thỏ" của điện thoại Apple iPhone Xs Max lớn hơn.

nếu chỉ dựa trên các tham số khoa học, pixels 3 XL có một điểm mạnh nhỏ hơn cùng màn hình mặt kính OLED cỡ 6,3 inches (độ phân giải 1440 x 2960 pixel), phân bố điểm ảnh cao hơn một chút so với cảm ứng Super Retina OLED cỡ 6,5 inches (độ phân giải 1242 x 2688 pixel) của iPhone XS Max. ngoài ra, trên thực tại, khá tốn công có thể nhận thấy sự dị biệt giữa chúng lúc nhìn sinh sống chế độ bình thường.

>>>>>>>>>>.Xem thêm: Ấn kiểm tra điều này để biết địa chỉ cung cấpcooler master devastator 2 giá uy tín

Giao diện người dùng


Cả hai đều có giao diện đơn thuần.

mặc dù hai thành phẩm chạy hệ điều hành hoàn toàn khác nhau nhưng thật tuyệt vời là chúng đều có cách tiếp cận đơn giản với Dùng thử phần mềm riêng. không thể phủ nhận những giao diện dựa trên cử chỉ của Android 9.0 Pie đã học hỏi một vài từ iOS & có một vài điểm tương đương cùng iOS 12.

Hiệu suất

Trong bài rà soát Cấp Tốc CPU Snapdragon 845 trên pixels 3 XL, hiệu suất căn bản của nó quả thực rất lý tưởng. trái lại, Apple A12 Bionic phía trong điện thoại iPhone XS Max cũng Nhanh tới kinh ngạc.


Hiệu suất của CPU A12 Bionic rất mạnh mẽ.

Về năng lực lưu trữ, cả hai đều có bản chuẩn với dung lượng 64GB, ko hỗ trợ mở rộng qua thẻ nhớ. không những thế, tùy chọn CMOS to nhất cho pixel 3 XL chỉ là 128 GB còn điện thoại Apple iPhone XS Max lại có hai tùy chọn lớn hơn - 256GB and 512GB. Bù lại, giá thành của điểm ảnh 3 XL bản 64GB chỉ cần giá 900 USD (khoảng 20,9 triệu đồng) cùng với loại iPhoneXs Max bản 64 GB lại có giá “khổng lồ” - 1100 USD (khoảng 25,5 triệu đồng).

Camera


Apple chừng như đang có đầy đủ cải thiện trên camera sau kép 12MP của điện thoại Apple iPhone XS Max, cho phép chụp Ảnh đẹp ở hầu hết điều kiện. Mặt khác, điểm ảnh 3 XL lại tiêu dùng đồng loạt các thuật toán đương đại tích hợp trong camera sau đơn 12MP. Chúng tôi sẽ thực hiện rà soát biết thêm hơn trong các bài thí nghiệm chụp Hình ảnh sau này!

Sạc


ví như lưu ý vào thông số công nghệ, điểm ảnh 3 XL cũng có 1 điểm cộng khác là Pin Sạc 3430 mAh. cục Sạc này lớn hơn so với Pin 3179 mAh trong Apple iPhone XS Max. Về năng lực Sạc, iPhone XS Max mất khá một số thời kì để Pin đầy bằng bộ Pin đi kèm. do vậy, có thể pixels 3 XL sẽ Pin nhanh hơn đáng kể!

kỳ vọng


Google điểm ảnh 3 XL có lợi thế cùng giá khởi điểm thấp hơn một tí - 900 đô la (khoảng 20,9 triệu đồng). Cả 2 đều đem lại các Trải Nghiệm đơn giản, chụp Ảnh tuyệt đẹp cùng camera tương ứng và thậm chí còn có không ít điểm chung về thiết kế! tuy nhiên, kiên cố nhiều người sẽ chẳng nuối tiếc chi thêm vài trăm USD để mua dòng Apple iPhone Xs Max của Apple Do nó thực thụ mang đến hiệu suất khái quát cao hơn.