Là thương hiệu phụ của chung cư cung ứng thiết bị di động̣ Smarphone OPPO, Realme hai cực bán chạy nhờ giá bán chẳng thể rẻ hơn. Theo Power nguồn tin chính thống từ phía căn hộ sản xuất, OPPO Realme 2 đã được bán “nhanh như chớp” với số lượng 200.000 loại chỉ trong 5 phút tung ra thị trường trên Flipkart - Trang thương nghiệp điện tử to nhất Ấn Độ. lần rao bán bước kế tiếp của máy sẽ diễn ra vào 12pm ngày 11/09 gần đến.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dấn cách bật phím home ảo trên Iphone đơn giản tại https://didonge.com/cach-bat-phim-ho...en-iphone.html


Realme hai bán "cháy" hàng sau 5 phút xuất kho.

ngoái lúc được giới thiệu, thành phẩm này đc kỳ vọng sẽ làm cho “gián đoạn thị trường” Vì có giá bán thấp kỷ lục – chỉ 8.990 Rupi – 130 USD (tương đương 3 triệu đồng). trong thời gian tới, cái dế yêu này có khả năng sẽ là “đối thủ” đáng gờm của XiaoMi MI, Samsung, Honor, Huawei... Trong cùng phân khúc giá thấp. ngoái đó ko lâu, Điện thoại Oppo Realme một đã được quảng cáo vào ngày 15/05 & bán đc 400.000 cái chỉ trong 40 ngày.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách thay ảnh bìa facebook đơn giản tại https://neton.vn/cuoc-song-so/anh-bia-cho-facebook.html


ngoài mặt của máy khôn cùng phong cách.

Phát biểu tại lễ quảng cáo Realme hai, Ông Madhav Sheth - tổng giám đốc Realme Ấn Độ, cho biết: “Là 1 nhãn hàng điện thoại sáng tạo mới nổi trên thị trường cuốn hút nhất trên thế giới, chúng tôi đã thấy được nhu cầu lớn chưa từng thấy đề cập từ khi quảng bá Realme một. Chỉ trong 30 ngày, chúng đã chiếm đc 4% thị trường trực tuyến and được là dòng smartphone thứ 4 được bán trực tuyến Cấp Tốc nhất”.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn blog ở đây để biết bài thuốc chữa bệnh gan hiệu quả

bên cạnh việc tăng cường vị thế của mình ở thị phần Ấn Độ, thương hiệu thiết bị di động̣ thông minh Realme sẽ sớm gia nhập thị trường Trung Đông và Đông Nam Á chỉ mất khoảng tới.