Bếp từ Bosch PID675N24E nhập cảng nguyên cái Tây Ban Nha đang vô cùng được ưa thích và được phổ biến người mua tin tưởng sử dụng. Sản phẩm được đánh giá cẩn thận trong từng khâu sản xuất, bởi vậy đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm. vì thế sản phẩm đã được đa dạng người dùng chọn lựa.


Bếp từ Bosch PID675N24E có kích tấc 60cm, và với kiểu dáng bếp vuông do đó thích hợp mang rộng rãi không gian bếp, đặc thù bếp phù hợp có mẫu mã bếp đảo, hay cả các dòng bếp dáng dài.
Sản phẩm được sử dụng gần như linh kiện của Đức và lắp ráp tại nhà máy tại Tây Ban Nha. Và được kiểm tra nghiêm ngặt trước lúc xuất ra bên cạnh thị trường.


Mặt kính sử dụng cho bếp là loại mặt kính du nhập nguyên loại từ Đức, đặc trưng mặt kính không dùng kim khí nặng Asen và Antimon có lợi ích bảo vệ môi trường, ko sản sinh khí độc hại trong quá trình đun nấu an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Mặt kính được khiến chất liệu gốm thủy tinh Schott Ceran, sở hữu khả năng chịu lực va đập và sốc nhiệt đến 1000 độ C, chống xước rẻ phải tuổi thọ cao. Mặt bếp tản nhiệt nhanh và được cách điện an toàn với các linh kiện điện tử bên trong thân. Bạn sở hữu thể lặng tâm dùng mà ko lo bị bỏng hay điện giật.

Bếp từ bosch PID675N24E với gần như phong cách của một dòng bếp từ Châu Âu từ kiểu dáng tới chức năng nấu, cụ thể như:
+ Bếp từ ba bếp Bosch PID675N24E với kiểu dáng vuông vô cùng ăn nhập cho những diện tích bếp rộng và bàn bếp đặt giữa phòng. sở hữu 3 vùng nấu từ trong ấy có 1 vùng nấu kép được định vị bằng 3 vòng tròn đồng tâm có kích tấc khác nhau.
+ dòng bếp từ này được kiểu dáng chỉ để đặt âm bàn bếp dạng bếp từ âm.
+ Bảng điều khiển sở hữu 9 cấp độ được chia làm 9 số hiển thị ngay phía trên mặt kính của bếp, cả ba bếp sử dụng chung bảng điều khiển.
đặc biệt bếp từ Bosch PID675N24E được tích hợp thêm tích năng chiên xào, có 4 mức cài đặt nhiệt độ, hoặc mua một trong những chương trình chiên tự động. Bếp sẽ tự động gia nhiệt đến nhiệt độ cài đặt, và cảm biến rán sẽ tự động kiểm soát nhiệt độ của chảo hoặc công cụ nấu được dùng.
Tính năng của sản phẩm:
+ Ba vùng nấu từ mang khả năng tự động nhận dạng đáy nồi nấu để sinh nhiệt ăn nhập
+ sở hữu cảnh báo nhiệt dư cho từng bếp
+ sở hữu hứa hẹn giờ tắt bếp có chuông báo
+ Tự động ngắt bếp an toàn khi để quên
+ sở hữu phím khóa an toàn
Công suất của bếp từ ba bếp Bosch PID675N24E cụ thể cho từng vùng nấu:
+ Vùng nấu bếp trái: 2.2/2.6/3.3KW có chức năng Booster 3.3/3.4/4.6 KW
+ Vùng nấu bếp buộc phải phía trên: một.4KW/1.8KW, đường kính vùng nấu là 145 mm
+ Vùng nấu bếp bắt buộc phía dưới: một.8/2.5KW đường kính là 180mm
Tổng công suất của bếp là 6.8KW, kích tấc của bếp từ Bosch PID675N24E:
+ kích tấc khoét đá: 606 x 527 mm
+ kích tấc cắt đá: 560 x 490 mm


Bếp từ Bosch được bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn quốc. Sản phẩm được bày bán trực tiếp tại noithattoantam.vn vì thế bạn với thể qua trực tiếp showroom để tậu và tìm sản phẩm.