Sự xuất hiện của các biến thể Pixel tầm trung sẽ làm cho fan mến mộ sản phẩm của Google thêm phần phấn khởi.
dấu tích trước tiên về smartphone Pixel tầm trung xuất hiện vào tháng 6 năm nay khi 1 đồ vật tương trợ bởi chip Snapdragon 710 với tên mã Bonito được phát hiện. Google vẫn chưa đưa ra 1 thông tin chính thức về sản phẩm nhưng ngày một phổ biến chứng cớ cho thấy sự còn đó của trang bị tầm trung này.

[Thủ thuật] Chụp màn hình LG V20 đơn giản với những cách sau



Sau Pixel 3 và Pixel 3 XL, Google đang chuẩn bị cho sự ra mắt của 2 loại Pixel tầm trung mới?
Được tìm thấy bên trong chuỗi mã của APK ARCore mới nhất, tên mã Bonito 1 lần nữa xuất hiện, mặc dù nó không đi cố nhiên bất kỳ thông báo nào về vật dụng. Nhưng một điều đáng bất thần là một tên mã khác cũng lộ diện có tên Sargo. Tuy không với gì đảm bảo rằng vật dụng này do Google tạo ra nhưng tên mã có can dự tới cá cho thấy đây hoàn toàn có thể là 1 sản phẩm Pixel mới.


Bí kíp quay màn hình iPad “dễ như trở bàn tay” cùng iOS 11


không những thế, do xu thế phát hành sản phẩm di động của Google theo 2 kích cỡ khác nhau nên với khả năng Sargo là phiên bản nhỏ hơn của Bonito và tích hợp chip Snapdragon 710. Kèm theo, chỉ đến khi chi tiết về thiết bị được đưa ra, nếu như ko mọi thứ vẫn chỉ là giả thuyết.
Hiện vẫn ko sở hữu thông tin cụ thể nào về thời khắc Google ban bố những sản phẩm tầm trung của mình nhưng tin đồn mới đây đã đề cập đến sự ra mắt của sản phẩm vào đầu năm 2019.