Ngày lễ đơn thân 11-11 đã phát triển thành 1 trong những ngày sắm tìm sôi động nhất của người dùng Việt và cũng là thời điểm mà Xiaomi biểu đạt sự cai trị của mình.

Ngày 11/11 được lựa chọn là ngày tậu mua to nhất từ đầu năm khi cả ba trang thương mại điện tử bậc nhất bao gồm Lazada, Shopee và Tiki nhất loạt đưa ra các chương trình khuyến mại quyến rũ. Hàng loạt các sản phẩm được giảm giá, đủ các cấp hàng và như mọi lần, lĩnh vực hàng kỹ thuật có một sức hấp dẫn rất to đối mang người sử dụng. Cũng trong ngày 11/11, Xiaomi đã ghi dấu ấn mạnh mẽ lúc là nhãn hiệu mang sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất.

Chinh phục cực đông Phú Yên – Hành trình vô cùng gian nan


Theo ấy, Redmi 6A dẫn đầu danh sách tậu mua trên Lazada. Tương tự, Redmi 6 và Redmi 2S cũng có được vị trí tương tự trên Shopee và Redmi S2. Đây là lần đầu tiên 1 nhãn hiệu dẫn đầu trên cả ba trang thương nghiệp điện tử tại Việt Nam.
Bài thuốc chữa bệnh mất ngủ hiệu quả, không tác dụng phụnhững sản phẩm khác trong hệ sinh thái của Xiaomi cũng rất phổ quát trong Ngày đơn thân. Cụ thể là những thiết bị đeo tay thông minh của hãng đều đứng đầu danh mục bán hàng trên cả ba trang thương nghiệp điện tử đề cập trên.
cuối cùng, các mẫu pin sạc phòng ngừa của Xiaomi chính là các sản phẩm được ưa thích nhất trên Lazada, Shopee và Tiki, qua đó đánh dấu một ngày đáng nhớ của Xiaomi.
Ông Jack Yung - Giám đốc Xiaomi tại Việt Nam - chia sẻ: "quý khách Việt Nam đã mô tả sự tin yêu dành cho các sản phẩm của Xiaomi. Việc giữ những vị trí hàng đầu trên các trang thương mại điện tử lớn trong Ngày đơn thân là minh chứng rõ ràng nhất cho việc chúng tôi đã giành được sự yêu quý của người dùng khắp cả nước trong 18 tháng qua."