phòng ban di động của Samsung vẫn chưa thực sự phát triển thành 1 cỗ máy kiếm tiền. Lợi nhuận Quý 3/2018 của họ ít hơn gần một tỷ đô la so có cộng kỳ năm ngoái, trong khi phải đối mặt với các đối thủ khó khăn trên mọi tầng lớp thị trường.
Nhằm cải thiện lợi nhuận biên trên smartphone, Samsung được cho là sẽ mua thêm rộng rãi linh kiện từ Trung Quốc bắt đầu từ Galaxy S10. Ống kính camera và ăng-ten phổ thông khả năng sẽ là các linh kiện được tìm từ những nhà phân phối Trung Quốc để phục vụ cho mẫu smartphone flagship gần tới của tổ chức.
Đây được xem là một chiến lược mà Samsung tận dụng để cắt giảm mức giá nhằm hạn chế sự sụt giảm doanh thu của bộ phận di động, duyệt y việc cải thiện lợi nhuận biên. Giới Quan sát công nghiệp cho biết Samsung đã ký kết hợp đồng đối tác cung cấp linh kiện với phổ biến đơn vị Trung Quốc trong vài tháng vừa qua.
Quyết định bắt tay sở hữu những nhà phân phối Trung Quốc của Samsung có thể xuất phát từ 2 yếu tố chính. Đầu tiên, những linh kiện Trung Quốc rẻ hơn; và thứ hai, công nghệ của họ nay đã trở thành hiện đại và giải quyết được các tiêu chuẩn mà Samsung đề ra. Đơn vị với thể dùng những linh kiện này trong những sản phẩm flagship mà chẳng hề lo âu bất kỳ vấn đề gì về mặt chất lượng.

Giá điện thoại Blackberry Classic cũ : https://didonge.com/gia-dien-thoai-b...lassic-cu.html


Được biết, một vài trong số các công ty Trung Quốc hiện đã và đang cung cấp một lượng vừa phải những linh kiện cho những smartphone tầm thấp và tầm trung đang được cung ứng đại trà của Samsung. Chiếc Galaxy S10 sẽ là flagship trước nhất mang những linh kiện ăng-ten được Samsung tậu trong khoảng Trung Quốc. Cụ thể, đó là các ăng-ten NFC (giao tiếp trường gần), MST (truyền dữ liệu an toàn qua từ tính), và Wireless Power Consortium vốn được tiêu dùng để xử lý những trả tiền di động và sạc không dây.
Trước đấy, Samsung đã từng mua các linh kiện này từ một doanh nghiệp chị em là Samsung Electro-Mechanics. Doanh nghiệp cung cấp linh kiện Hàn Quốc là Amotech cũng từng là một nhà cung ứng những dòng ăng-ten này, và họ cũng là hãng bị tác động mạnh nhất bởi thay đổi mà Samsung gần thực hành, bởi Samsung sẽ chia đều các đơn hàng giữa đơn vị chị em của hãng và các nhà cung cấp Trung Quốc, đồng nghĩa Amotech sẽ bị "ra rìa".

5 Món ngon cho bà bầu ốm nghén cùng những lời khuyên bổ ích


Chưa rõ đổi thay này sẽ đem đến khác biệt ra sao đối sở hữu kết quả buôn bán sau thuế của Samsung. Doanh nghiệp Hàn Quốc chắc hẳn đã dự báo được mức độ tiết kiệm chi phí đáng kể trước khi cân đề cập chuyển đổi chuỗi cung ứng cho một đồ vật flagship với tầm quan yếu rất to như vậy.