Liệu LG sở hữu chạy theo phân khúc smartphone màn hình gập mà Samsung chuẩn bị trình làng hay không?
Smartphone màn hình gập hiện đang được xem là một trong những kỹ thuật được chờ đợi nhất lâu dài sắp. Tin đồn về dòng trang bị này đã xuất hiện trong phổ quát năm nay. Rút cục, Samsung cũng đã giới thiệu một vài chi tiết về mẫu smartphone màn hình gập tại Hội nghị các nhà lớn mạnh của hãng vừa diễn ra cách thức đây ít lâu.

1001 hình ảnh bình luận facebook vui nhộn, hài hước nhấtLG sở hữu vẻ cũng muốn chạy đua cho tầng lớp smartphone màn hình gập

Nhưng Samsung chẳng hề là dịch vụ smartphone độc nhất được đồn đang "âm thầm" lớn mạnh những trang bị màn hình gập. Hwang Jeong-hwan, tổng giám đốc của LG Mobile, xác nhận rằng đơn vị đã bắt đầu phát triển 1 mẫu smartphone màn hình gập trong khoảng đầu năm 2018 và có vẻ như trang bị này sẽ trở thành hiện thực chỉ cần khoảng đến.
Theo phát hiện của Lets Go Digital thì LG đã đăng ký 3 nhãn hàng vào ngày 21 tháng 11 năm 2018 với Văn phòng có trí óc châu Âu (EUIPO), bao gồm: Flex, Foldi và Duplex. Trong hồ sơ của mình, LG liệt kê những nhãn hàng này có thể sẽ được sử dụng cho smartphone.

Thuốc chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nhất “từ xưa đến nay”


không dòng trừ việc LG sẽ không sử dụng bất kỳ loại tên nào trong số này và cũng mang thể doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ đưa khoa học màn hình gập vào các trang bị khác ngoài smartphone.
tuy nhiên, những chứng cứ hiện tại đều hướng tới 1 cái smartphone màn hình gập của LG.
1 tin xấu là smartphone màn hình gập của Samsung rộng rãi khả năng sẽ được gọi là Galaxy Flex. Giả dụ ra mắt sau, chiếc smartphone màn hình gập Flex của LG sẽ khó lòng khó khăn nổi về mặt nhãn hiệu với đối thủ. Trong trường hợp này, LG với thể sẽ chọn giải pháp trong khoảng 2 thương hiệu còn lại mà họ vừa đăng ký.