Phiên bản 2018 của Galaxy A9 ghi điểm mang màu gradient độc đáo, lấy cảm hứng từ thế hệ Millennials.Galaxy A9 ra mắt tại Việt Nam ngày 15/11 sở hữu 3 phiên bản: Xanh cực quang đãng, hồng baby và đen thạch anh. Theo nhà cung cấp, có 3 yếu tố trên vật dụng được truyền cảm hứng bởi thế hệ Millennials là hệ thống 4 camera, thiết kế hòa trộn của kim loại - kính và khả năng đổi màu dưới những điều kiện ánh sáng khác nhau.

nhà sản xuất bổ sung 1 lớp laminate film vào mặt lưng kính. Sự phối hợp giữa laminate và mặt kính cong được chế tạo tận tường giúp tạo nên một bề mặt vừa lan màu, vừa phản quang dưới các góc độ ánh sáng khác nhau cho đồ vật.

3 bí kíp thần sầu quay màn hình iPhone không cần Jailbreak


Đáng chú ý, khung kim khí của smartphone cũng mang hiệu ứng gradient đồng bộ mang mặt kính. Để làm được điều này, Samsung dùng khoa học xử lý bề mặt điện hoá (anodising) trên khuông kim khí. Bản tính của công đoạn này là tái cấu trúc lại bề mặt kim loại, làm cho chúng trở thành dai sức hơn và dễ phủ màu theo mục đích. Nhờ đó, người trẻ với thể sở hữu 1 cái điện thoại mang sườn kim khí tối màu ở phía dưới và nhạt dần về phía trên.

Cạnh trên của máy được vật dụng khe cắm SIM và thẻ nhớ. Cạnh dưới quen thuộc sở hữu cổng USB-C cùng loa và cổng âm thanh 3,5 mm.

điểm nổi bật khác của Galaxy A9 (2018) là 4 camera sau có tiêu cự và khẩu độ khác nhau sở hữu thể đáp ứng thấp nhu cầu chụp ảnh phổ biến của quý khách. Được đặt dọc theo viền cạnh trái, bộ 4 camera này gồm: 1 camera chính 24 MP khẩu độ f/1.7, 1 camera 5 MP khẩu độ f/2.2 hỗ trợ xóa phông, một camera 10 MP mang ống kính tele zoom quang đãng 2x và một camera góc siêu rộng 8 MP cho ảnh với góc chụp 120 độ.Giao diện chụp ảnh của máy khá đơn thuần, dễ thao tác sở hữu phổ biến chế độ. 4 Camera sau cũng được tích hợp ai, sở hữu khả năng tự động tinh chỉnh những cài đặt và nhận diện 19 chủ đề khác nhau.

Thế Giới BlackBerry cung cấp dịch vụ thay màn hình BlackBerry KEYone


Ở mặt trước, Galaxy A9 thiết bị camera 24 MP khẩu độ f/2.0 để khách hàng chụp ảnh selfie và gọi video call. Máy cũng tích hợp sẵn phần mềm khiến đẹp thông minh và tính năng điều chỉnh ánh sáng studio chuyên nghiệp sở hữu chế độ Pro Lighting Mode, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người mua trẻ.

Galaxy A9 phiên bản 2018 dùng chip Qualcomm 660 tám nhân, xung nhịp 2.2 GHz. Máy với hai phiên bản RAM 6 GB hoặc 8 GB có bộ nhớ trong 128GB Viên pin dung lượng 3.800 mAh cũng được Đánh giá cao khi với thể đáp ứng thấp mọi nhu cầu của các bạn trong suốt ngày dài.