Không chỉ Nau an ngon và sáng tạo, Tiểu Dã còn là một cô nàng nổi tiếng với đôi bàn tay khéo léo. Lần này, cô nàng đã trổ tài chế tạo cả robot khiến người xem trầm trồ không thôi.


Nói đến cô nàng sở hữu biệt danh "thánh ăn công sở" với biệt tài nấu ăn bằng mọi vật dụng từ bình thường đến khó tin nhất, người ta chắc hẳn sẽ nhớ ngay đến Tiểu Dã. Từ CPU máy tính, máy sấy tóc, vài ba hòn đá đến kẹp tóc, bình lọc nước... dường như chẳng thứ gì là Tiểu Dã không thể mang ra phục vụ cho công cuộc nấu ăn của mình.

>>>> Tìm hiểu thêm :Thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và cả nước cập nhật hàng ngày

Bên cạnh tài nấu nướng, người ta cũng phải gật đầu thừa nhận cô nàng này cực giỏi. Với đôi bàn tay khéo léo, Tiểu Dã không ít lần tạo ra những sản phẩm sáng tạo vô cùng. Đến hẹn lại lên, lần này, Tiểu Dã quyết tâm tái xuất bằng một món ăn mới khá đơn giản, nhưng bù lại, cô nàng đã "bonus" cho người xem màn chế tạo robot ngay tại chỗ ngồi của mình.

Như mọi lần, những vật dụng, nguyên liệu được Tiểu Dã sử dụng để tạo ra sản phẩm sáng tạo của mình đơn giản đến không thể đơn giản hơn. Ai mà biết được chỉ cần một vài thanh gỗ, một chút ống nhôm được cắt tỉa và nối với nhau bằng ốc vít, thêm vào đó là chiếc mô-tơ quạt không dùng nữa, bạn đã có ngay một con robot tự động phiên bản tối giản.

>>>> Thơ Tình - Những bài thơ tình hay nhất mọi thời đại