Trưa ngày 6/12, phổ biến các bạn thông tin họ chẳng thể truy tìm cập Internet bằng 3G, 4G của nhà mạng MobiFone.
Khoảng 12h ngày 6/12, số đông các bạn nhà mạng MobiFone đều chẳng thể truy cập Internet bằng dịch vụ 3G và 4G của nhà mạng này.
không những thế, tổng đài hỗ trợ quý khách 24/7 của MobiFone cũng trong trạng thái quá vận chuyển, chẳng thể hấp thụ cuộc gọi tố cáo trong khoảng khách hàng.

3 bí kíp thần sầu quay màn hình iPhone không cần Jailbreak


khách hàng chẳng thể tiêu dùng dịch vụ 3G và 4G trong khoảng nhà mạng MobiFone dù cột sóng vẫn hiện biểu tượng.


"Cột sóng vẫn hiện tượng trưng 3G. Ngoài ra tôi chẳng thể truy tìm cập bất kỳ website hay nhà sản xuất gì tiêu dùng Internet", Phương Uyên, nhân viên văn phòng quận 10, TP.HCM cho biết.

Thế Giới BlackBerry cung cấp dịch vụ thay màn hình BlackBerry KEYone


nhiều các bạn phải chọn cách thức tiêu dùng Wi-Fi ví như không có nhu cầu đi lại. Bên cạnh đó ảnh hưởng lớn nhất là giới tài xế xe kỹ thuật. Những áp dụng Grab, Go Việt... Đều chẳng thể tiêu dùng bằng mạng 3G và 4 G của Mobifone.
"Giờ nghỉ trưa, mọi người mang nhu cầu ra ngoài đi ăn phổ biến nhưng tôi chẳng thể nhận bất kỳ chuyến xe nào vì không thể kết nối Internet", Trọng Phú, tài xế xe công nghệ ngụ thị xã 12, TP.HCM cho biết.
Trong thông cáo vừa phát đi, phía MobiFone cho biết khoảng 11h30 ngày 6/12, các bạn tại 1 số khu vực nội thành Hà Nội, TP.HCM không truy tìm cập được data 3G/4G do ảnh hưởng của sự cố lỗi trang bị mạng data 3G/4G.
Hiện MobiFone đang triển khai các biện pháp tiếp ứng thông tin, cân chỉnh lưu lượng nhằm khắc phục sự cố.
Theo thông tin trong khoảng phía nhà mạng, sự cố đã được khắc phục, các bạn đã mang thể dùng dịch vụ thường nhật từ 14h30 chiều nay.