Cristiano Ronaldo và những lần hạ sát đội cũ phũ phàng nhất
3 lần gặp lại đồng đội cũ ở các mùa Champions League 2007/08, 2012/13 và 2017/18 Cristiano Ronaldo đều tung ra những đòn sát thủ khiến cho đội cũ bị hạ phũ phàng. Và đây có lẽ là tín hiệu không hề vui với Quỷ đỏ trong mùa Champions League năm nay.
Man United - Sporting Lisbon (mùa 2007/08)
LúcnàyCristiano Ronaldo đangthiđấucho MU vàanhđãđụngđộvớiđộibóngcũlàSporti ng Lisbon ở vòng bảng Champions League 2007/08.
MặcdùtrướcđóCristiano Ronaldođượcxemlàngườihùngcủa Sporting khiliêntụclậpcôngchođộinàynhưngngười hâmmộ Sporting lạikhôngthểvuiđượckhiCristiano Ronaldohạđònsátthủvớimànấnđịnhtỷs ố 1-0 chođộinhà.
Ở lượtvề, siêusaongườiBồĐàoNhalạitiếptụctạon ênchiếnthắng 2-1 với 1 bànkiếntạochoCarlos Tevez gỡ hòa 1-1vàsauđóchínhanhcócúđáphạttuyệtđẹp nđịnhtỷsố 2-1 chungcuộc.
Real Madrid - Man United (mùa 2012/13)
LầnnàychínhQuỷđỏmớilàkẻ run sợtrước CR7, mànhạsátđộibóngcũkhôngthươngtiếcnăm nàotrongvòngbảng Champions League 2007/08 gợilạinỗisợcho MU mùa CL 2012/13.
Vàkếtquảđúngnhưdựđoán, Cristiano Ronaldotỏasángtrongcả 2 lượttrận Real gặp Man Utd.


Lượtđi, Cristiano RonaldogiúpđộibónghoànggiaTây Ban Nhagỡhòa 1-1.Trậnlượtvềanhlạiấnđịnhtỷsố 2-1 cho Real.
Mộtlầnnữa Real chiếnthắng, Cristiano Ronaldolạilànhânvậtchínhnhưngđộibóng “nạnnhân” lầnnàylạilàđộicũ MU củaanh.
Real Madrid - Sporting Lisbon (mùa 2016/17)
DườngnhưtêntuổivàtàinăngcủaCristiano Ronaldokhiếnchoanhliêntụcphải “chuyểnnhà” vàcócơhộihànhxácđồngđộicũ. Champions League mùa giải 2016/17,Real Madrid và Sporting Lisbonđốiđầu.
LầnnàySporting Lisbontiếptục run sợlịchsửtáidiễnkhiCristiano Ronaldolạimuốn “giàyxéo” độibóngcũkhôngkhoannhượng. Saunhiềudiễnbiếnphúctạpvàđầyxungđộ t, cuốicùngCR7 đãcó 5 lầnlàmthủnglướiđộicũcủaanh.
Rõràng, cứmỗilầngặplạiđồngđộicũthìCristi ano Ronaldolạicóduyênđểtỏasáng. Lịchsửđụngđầuvớiđộcũkhiến CR7 nghiềnnátdướilòngbànchânlàmộtđiềuđ ángđể lo lắngcho MU trongmùanày.
Vàmùa Champions League 2018/19 sựđụngđộcủa CR7 với MU khianhđangthiđấuchomàuáoJuventusliệucót onênáplựcquálớnchoQuỷđỏkhiđộibóng chủsân Old Trafford đanggặprấtnhiềurắcrốitừhậuđàicho ếntrênsâncỏ? Các tifosi đang chờ cái duyên ghi bàn của Ronaldo và CĐV của đội bóng Ngoại hạng có lý do để run sợ trước lần gặp gỡ này.
Xem thêm: M88