Độc giả quan tâm giá-chính sách vui lòng vào đây: website:canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Vincity Quận 9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các môi trường sống sở hữu nhiều các khối tiện ích dịch vụcó quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …Dự án Vincity Q9 đều hướng tới phong cách thiết kế mang môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là 1siêu đô thị VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thành phố to nhất nước để triển khai những dự án VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn BĐS Vingroup. Các dự án căn hộ này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho rất nhiều người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Song song đó đưa đến thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với đa số đa số quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Vincity Quận 9 mang biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận tiện, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một KĐT văn minh, hiện đại mang điểm nhấn đặc trưng tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Cùng với đấy là sự tương trợ tài chính từ tập đoàn bất động sản Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Có thể thấy rằng dự án Vincity Q9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.

Phía đại diện của tập đoàn Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi CĐT bất động sản Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các đô thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang cực kì thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bài viết trích dẫn từ trang: canhovang.vn/