Ole Gunnar Solskjaer luôn thèm khát được gắn bó trong khoảng thời gian dài sở hữu Manchester United.
Mauricio Pochettino nổi lên là ứng cử viên sáng giá nhất ngồi vào ghế hot tại sân Old Trafford sau lúc chấm dứt mùa giải này. ngoài ra, BLĐ Man United cũng nhắm tới các chiếc tên khác như Zinedine Zidane, Massimiliano Allegri hay Antonio Conte.
tuy nhiên, Ole Gunnar Solskjaer đang dần chiếm được niềm tin trong khoảng giới chủ Man United khi ông đang khiến quá thấp công việc HLV trợ thời quyền. Theo link fun78, chiến lược gia người Na Uy đã giúp Quỷ đỏ giành 5 thắng lợi liên tục.

Chính bởi vậy, fun183 đưa tin, Solskjaer sở hữu thể đổi thay quyết định của thượng tầng Man United giả dụ 2 điều kiện tiên quyết xảy ra. Thứ nhất là lúc Pochettino khước từ cơ hội dẫn dắt Man United và kế tiếp, Solskjaer dẫn dắt Man United đạt thành tích thấp mùa này.
Pochettino là người tìm việc vượt bậc nhất khi biến Tottenham thành 1 đội bóng thường xuyên góp mặt ở Champions League mang ngân sách hạn hẹp, đồng thời thúc đẩy việc tăng trưởng đội trẻ câu lạc bộ. Thế nhưng, cũng với đa dạng lý do khác nhau làm cho thương vụ Pochettino đi vào ngõ cụt, nhất là lúc Tottenham cương quyết không nhả người.
lúc ấy, Man United sẵn sàng coi Solskjaer là một lựa chọn tiềm năng nếu ông sở hữu thể giúp Man United vượt qua được thử thách to phía trước, chứ không hề chỉ là các chiến thắng trước các đối thủ yếu hơn như Cardiff City hay Bournemouth vừa mới đây.
Tài cầm quân của Solskaer sẽ được kiểm chứng khi Man United đụng độ Tottenham cuối tuần này. Xa hơn nữa, 1 suất dự Champions League chính là tấm giấy thông hành đảm bảo cho Solskjaer được giữ lại sân Old Trafford.

Pochettino là mối ác hại to nhất đến vị trí HLV trưởng của Solskjaer. Ảnh: Fun88
Trước đấy, lúc lên tiếng về ngày mai, Solskjaer thừa nhận với fun88: "Tất nhiên, tôi ko muốn rời Man United. Đội bóng có một lực lượng cầu thủ xuất sắc, ý thức thi đấu luôn lên cao. Tôi sẽ khiến rẻ công việc của mình khi tôi còn tại vị ở đây."
Ở 1 diễn biến khác, Man United sẽ gặp đầy đủ cạnh tranh nếu muốn chiêu mộ Pochettino. Tờ Daily Mail khẳng định, Tottenham một mực không chịu giao dịch mang Man United về tương lai của Pochettino. Nguồn tin dẫn lời chủ toạ Daniel Levy khẳng định, Tottenam sẽ không để Pochettino tới dẫn dắt Man United dù sở hữu nhận được số tiền lên tới 50 triệu bảng.
tương tự, điều kiện Pochettino từ chối Man United đã rõ ràng, chỉ còn chờ anh tài của Solskjaer phát huy nữa mà thôi!