bơm nước đang được dùng trong rộng rãi không hướng dẫn trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong những gia đình. Khoa học – công nghệ ngày càng hiện đại, máy bơm nước cũng được cải tiến & cho ra nhiều hãng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến máy bơm nước chìm. Với những tính năng ưu việt của mình, bơm nước chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng Hùng Phát : HUPA - DONGYIN tham khảo về cái máy bơm chìm này nhé.

máy bơm nước chìm là gì?
Tham khảo : máy bơm hỏa tiễn DONGYIN

máy bơm nước chìm cũng là máy bơm nhưng có thêm 1 số tính năng vượt trội hơn so với các loại bơm nước thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là máy bơm đặt chìm hoàn toàn dưới nước & hoạt động trong môi trường nước, nhờ sử dụng một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của máy bơm nước chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

các điểm mạnh của máy bơm nước chìm Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

Linh hoạt, dễ sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà máy bơm chìm rất đa chức năng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được thiết kế để tự động hoạt động nên cách ứng dụng rất dễ, không phải mồi nước như 1 số loại máy bơm nước khác.

hoạt động ổn định: Máy vận hành hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với thiết kế motor điện 2 cực, bơm nước chìm có thể làm tốt vận hành được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được cấu tạo rất nhỏ gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ dàng di dời, cài đặt.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên máy bơm nước chìm được thiết kế rất chắc chắn, bền bỉ, với những vật liệu chống ăn mòn và kín.

độ an toàn cao: những thiết kế của bơm nước điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

Một số hạn chế của máy bơm nước chìm
Xem thêm : máy bơm điện chìm DONGYIN

Khó bảo trì máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo hành máy bơm nước chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được ứng dụng quai xách, dây xách khi vận chuyển bơm nước và không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ dàng làm hư hại motor của máy bơm chìm do không được làm mát.

chú ý khi mua máy bơm chìm

Hãy Đến Với cửa hàng Hùng Phát : HUPA - DONGYIN Để Có các Sản Phẩm bơm nước tốt Nhất

Chủng mẫu sản phẩm: máy bơm chìm nước sạch có thể khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi ráp đặt xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy vận hành bình thường.

Nên sử dụng tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn 3 inch : https://hupa.com.vn