Địa chỉ kim được thiết kế để cân đối chi (hoặc khí) , được cho là chảy trên kinh tuyến trên khắp body.

Châm cứu cho đau lưng có quan hệ về việc chèn kim rất mỏng ở các độ sâu khác nhau vào các đặc khu được chỉ định trong thân thể. Tuy nhiên , phẫu thuật đôi khi là quan trọng khi bệnh thoái hóa cột sống hoặc hẹp cột sống gây ra vấn đề tâm thần nghiêm trọng hoặc xấu về , tổn thương thần kinh phát triển hoặc đi lại nghèo đói.

Spondylosis là một điều kiện mãn tính. Khía cạnh rõ nét , bệnh nhân bị viêm khớp dính dáng đi cột sống , chẳng hạn như viêm cột sống dính khớp và trong một số trường hợp , viêm khớp dạng không tốt , không nên trải qua cử động cột sống do nguy cơ thương tổn tủy sống bé nhưng nghiêm trọng.

Tuy nhiên , một số bệnh nhân không nên trải sang động tác cột sống vì lý do an tâm. Các tìm hiểu sang châm cứu cho đau lưng và cổ đang có kết quả hỗn hợp.

Phẫu thuật cho bệnh nhân đau thắt lưng mạn tính sẽ gây tranh cãi , bởi vì trong khi một số tìm tòi cho thấy sự thăng cấp tới đau và khuyết tật , phần lớn các nghiên cứu không cho thấy sự cải thiện so với điều trị không phẫu thuật như vật lý trị liệu và quản lý đau. Các phương thức điều trị thay thế khác như điều trị vi lượng đồng căn chưa được giải thích trong các thử nghiệm để cải tạo các triệu chứng của bệnh thoái hóa cột sống.

Bảo vệ khớp khỏi chấn thương trong tương lai , gia tăng sức chịu đựng sau này bằng cách tăng độ co dãn sụn. Phẫu thuật đôi khi được thực hiện cho đau thần kinh tọa cấp tính (nếu các vấn đề sang thần kinh như yếu và tê liệt nghiêm trọng và trở nên tồi tệ hơn là cải thiện) và hội chứng equina cauda , một hội chứng mà các dây thần kinh ở dưới cùng của tủy sống bị nén bởi một đĩa đệm hoặc một khối , gây ra các vấn đề về thần kinh.

. Mujarhabat kapsul hỗ trợ điều trị hiệu năng và phục hồi khả năng cho toàn bộ các hình thức viêm và đau khớp một cách an tâm , tự nhiên mà không có tác dụng phụ.

Phẫu thuật hiếm thấy nòng cốt ở những người bệnh trọng thương lưng cấp tính , trừ khi các vấn đề sang tâm thần xúc tiến. Cử động chỉnh hình cột sống có thể hữu ích cho một số người , đặc biệt là trong tháng lúc đầu của cơn đau.

Việc này là do hầu hết bệnh nhân cải cách đáng kể sau khi điều trị bằng thuốc và vật lý trị liệu , và hầu hết bệnh nhân cải thiện trong vòng vài ngày về vài tuần sau khi khởi nguồn đau lưng. Giảm độ cứng và mòn khớp , khôi phục khả năng vận động hàng ngày gai cột sống nguyên nhân.

Giảm đau mỏi vai gáy , tê chân tay , đau lưng , cứng khớp , đau mỏi các khớp khi bạn ngồi lâu , đứng lâu , ít vận động , làm việc nặng nhóc quá sức… - hỗ trợ thoát vị đĩa đệm và làm chậm quá trình thoái hóa sụn khớp. Kích thích tế bào , build lên các sụn để giúp tái tạo xương khớp.

Ngoài ra , nhiều người bệnh tiếp tục bị gãy chân lưng mãn tính sau phẫu thuật.