[/list]Người ta thường có câu “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Thật vậy, một đôi mắt đẹp luôn tạo được những ấn tượng khó phai từ những lần đầu gặp gỡ. Nhưng chẳng hề người nào cũng may mắn được có đôi mắt long lanh to tròn. Mắt một mí, mí lận, sụp mí… luôn là vấn đề làm cho Anh chị em nữ thiếu tự tin về đôi mắt của mình. Đừng lo lắng nhé, đã có giải pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn giải quyết mọi nỗi trăn trở của các chị em về các vấn đề về mắt.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn có an toàn không là vấn đề mà rất nhiều người đang băn khoăn lo lắng và còn e ngại về độ an toàn khi muốn thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Để có giải đáp chính xác cho thắc mắc băn khoăn hoang mang này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những tiêu chí an toàn dưới đây.
bản chất bấm mí Hàn quốc vĩnh viễn là khoa học khâu đính những điểm đã được định sẵn trước để nâng cơ mí nên tạo mí giả nhưng lại đẹp thiên nhiên. do đó bấm mí hàn quốc vĩnh viễn ko tác động tới da mí, các dây thần kinh và tiểu đồng mắt, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mắt bạn.

[caption id="attachment_1567" align="alignnone" width="882"] phương pháp bấm mí hàn quốc[/caption]

Kỹ thuật có các bước chuẩn rõ ràng: Bấm mí chỉ tác động bên ngoài, không phẫu thuật cũng như cắt rạch mí mắt cũng như cấu trúc bên trong mắt, các mô bên trong mắt, niêm mạc mắt…

Bấm mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ tiêu tốn ít thời gian nhất, diễn ra rất nhanh chóng và không gây đau đớn. Chỉ khâu trong quá trình bấm mí là chỉ y tế chuyên dụng được Bộ Y Tế bảo đảm an toàn.Bấm mí Hàn quốc giữ được bao lâu?

Đối với thắc mắc về bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu thì như bạn đã biết mí không thể giữ được vĩnh viễn và tùy theo cơ địa cũng như kỹ thuật mà mí giữ được lâu dài hay không.

Đối với công nghệ bấm mí cũ chỉ dùng chỉ thẩm mỹ sợi đơn và tạo đường lằn mí theo phương pháp bấm theo 3 điểm. Do đó, khi bạn lựa chọn sử dụng kỹ thuật này thì sẽ phải chấp nhận mí không chắc chắn dễ bị bung chỉ sau vài năm

bây giờ có cách bấm mí mới hơn sử dụng chỉ sợi đôi ko tiêu để luồn dưới da mí mắt xuyên qua sụn mi để tạo mí. trong khoảng đó tạo được kết liên chắc chắn giữa nâng cơ mi với da mí. Nếp gấp mí cứng cáp và ổn định hơn, kết quả mí bấm giữ được lâu dài từ 10-15 năm.

Làm gì sau khi bấm mí để giữ nếp mí được lâu nhất?

Sau khi thực hiện bấm mí mắt hàn quốc ở thẩm mỹ viện, bạn có thể về nhà nghỉ ngơi và sinh hoạt như bình thường. Sau từ 2 đến 3 tiếng khi thuốc tê đã hết tác dụng thì bạn sẽ có cảm giác đau nhói và thấy hiện tượng mắt bị sưng. Nhưng yên tâm và đừng lo lắng gì cả bởi vì đó là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Thông thường thì sau khoảng từ 1 đến 3 tháng thì mí sẽ vào nếp tự nhiên, có bạn sẽ ngắn hơn hoặc dài hơn so với thời gian ước chừng này, tùy theo cơ địa mà mức hồi phục của mỗi người.

Sau khi bấm mí bạn sẽ phải ăn uống kiêng khem một vài thứ để đảm bảo kết quả bấm mí được tốt nhất. Đồng thời cũng phải chăm sóc vùng da mắt theo cách đặc biệt.

Xem thêm: [/size]bấm mí bao lâu thì hết sưngcắt mắt