Đó là phản ứng của Hội CĐV Khu khán đài phía Bắc (Curva Nord) của Inter Milan sau khi chứng kiến Mauro Icardi không tập trung chơi bóng mà đi chụp ảnh nude với cô vợ Wanda Nara.

Curva Nord là Hội CĐV có lịch sử lâu đời và được thừa nhận chính thức của Inter. Như du doan bong da hội này thường xuyên có mặt ở khu khán đài phía Bắc sân Giuseppe Meazza với các biểu ngữ cổ động ấn tượng, và có gốc gác là những người lao động trung lưu, xuất hiện từ khi Inter mới thành lập.

Thông điệp của Hội CĐV Curva Nord như sau: “Chúng tôi đã cố dùng mọi cách để giải thích chuyện này. Không ai dám nghi ngờ kỹ năng của một cầu thủ nơi Icardi, nhưng vấn đề của cậu ta luôn là thái độ và tinh thần với đồng đội, và cậu ta không thể và sẽ không bao giờ thay đổi."

Tuyên bố trên cho thấy Interisti đã chán ngấy Icardi. Họ hết chịu nổi thái độ của cầu thủ 26 tuổi, người từng rất được yêu mến, nhưng luôn tỏ ra căm ghét họ, phớt lờ tình trạng đội bóng, thiếu tôn trọng đồng đội và làm xấu hình ảnh Inter.

Vài vòng trước, họ vẫn chắc suất trong Top 3, nhưng sau khi có ketquabongda hòa 4/5 trận gần nhất, hiện họ vẫn thiếu 7 điểm để cán mốc 70 điểm, số điểm đảm bảo cho một suất trong Top 3.


Icardi đã tự rút khỏi các kế hoạch của Inter từ sau trận gặp Parma ngày 10/2 và có chẵn 10 trận ngồi chơi xơi nước với lý do “chấn thương”, nhưng người ta tin đó chỉ là “chấn thương tư tưởng” chứ không phải thể chất. Trước Udinese rạng sáng qua, Icardi vào sân ở phút 63 và bỏ lỡ một loạt cơ hội.

Hiện tại, nhiều đội đang theo đuổi Icardi. Mới nhất có tin Man United muốn đổi Romelu Lukaku lấy tiền đạo lắm tật này. Juventus cũng có thể đổi Paulo Dybala hoặc Moise Kean để lấy Icardi.

Bạn có thể quan tâm đến bảng xếp hạng ngoại hạng anh nhanh nhất