cửa hàng thay màn hình iphone x uy tín được nhập cảng

Thay màn hình cảm ứng iphone x không chỉ đòi hỏi khoa học viên phải am hiểu chuyên sâu về các chi tiết trên trang bị di động. Mà mọi thao tác tháo thay thế, sửa chữa, buộc phải phải thật tỉ mỉ và kỹ càng thì mới mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách.Ntrình độ chuyên môn giỏi, hàng ngũ khoa học viên có tay nghề lâu năm. Đây còn là một trong những nơi sửa điện thoại iphone x giá rẻ. Chuyên sản xuất linh kiện, phụ kiện chính hãng, có thể giúp bạn an tâm thay màn hình cảm ứng mới, hay giải quyết triệt để số đông các sự cố hư hỏng đang xảy ra trên trang bị iphone x.

Thay màn hình cảm ứng iphone x uy tín được nhập cảng trực tiếp từ dịch vụ, có căn nguyên duyên cớ rõ ràng. Bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách không chấp thuận về cửa hàng.

màn iphone x giá tiền?mang lại cho người mua mức giá rẻ nhất so với thị phần. Giảm ngay 100.000đ dành cho học trò, sinh viên, quý khách lái xe công nghệ.

>>> Xem bảng giá chi tiết: Thay màn iphone x

>>> địa chỉ qua Hotline: 1900 2261 để được giải đáp và hỗ trợ trực tiếp.

Thay màn cảm ứng iphone x trong những trường hợp nào?

-Trong công đoạn sử dụng, iphone x bị rơi rớt, va chạm với những vật sắc, cứng, khiến màn bị nứt vỡ.
-màn cảm ứng bị loang màu, chảy mực, xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen.
- iPhone x không lên hình, chỉ thấy một màu đen mặc dù vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.
-Có thể trước đó các bạn đã từng thay phải hàng giả, dẫn đến vừa thay xong màn hình lại tiếp tục hư hỏng. Xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đơ, liệt cảm ứng.

màn cảm ứng iphone x bị sọc

nơi thay màn hình iphone x chính hãng, lấy liền. Thay màn cảm ứng iphone x, các bạn có thể nhận máy ngay trong vòng 45 phút. phần lớn trật tự thay và thay đều được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết tuyệt đối không bao giờ xảy ra tình trạng luộc đồ hay tráo đổi linh kiện của các bạn. Chính cho nên, không chỉ riêng iphone x mà toàn bộ số đông các nơi thay màn iphone x đều được đông đảo quý khách tin tưởng và tuyển lựa.


các bạn thay màn hình tại cửa hàng. Luôn mong muốn đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, cũng như chất lượng nơi giá rẻ. Khi thay màn hình tại chỗ chúng tôi cam kết:

Chỉ dùng linh kiện uy tín, đạt chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.
Bảo hành lên đến 12 tháng, khuyến mãi 1 đổi 1 nếu phát sinh do lỗi công nghệ.
Giá thay màn hình iphone x luôn được cập nhật với mức rẻ nhất ở thời khắc hiện nay. Miễn phí 100% giá bán kiểm tra và vệ sinh máy.
Giảm 200.000đ dành cho các bạn dùng từ 2 trung tâm trở lên.
Giảm 10.000đ dành cho người mua thân thiết tại dịch vụ.
Cảm nhận của các bạn về chỗ

trật tự thay màn iphone x tại cửa hàng.

kết nạp máy từ các bạn, sau đó khoa học viên tiến hành kiểm tra lỗi.
Đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất, kèm theo giá tiền trung tâm chữa.
Sau khi người dùng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay màn.
công nghệ viên kiểm tra kỹ càng màn cảm ứng, cùng với các chức năng về phần mền, phần cứng. Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho các bạn.
khách hàng nhận máy, trả tiền và ghi phiếu bảo hành. https://phonecare.vn