Nếu tranh sơn dầu quá tốn kém thì những bức tranh canvas với giá phải chăng là một chọn lọc được phần nhiều giới trẻ ưa thích để làm không gian gia đình thêm phần nổi bật và cá tính. Đặc biệt với những bạn ham mê nghệ thuật và có hứng thú với trang trí nhà cửa, một bức tranh canvas hay một set tranh treo tường chính là giải pháp độc đáo cho không gian sống bớt đơn điệu.
  • Tranh canvas chữ là gì?


Tranh canvas chữ treo tường là dùng những câu chữ để phát triển hình thành nên một bức tranh treo tường ấn tượng và dễ truyền đạt. Nghệ thuật tranh chữ đem lại cho người xem cảm giác dễ đọc và dễ hiểu nhất. Nội dung trội, ngắn gọn và truyền tải được ý nghĩa của người thiết kế tới người đọc.

Tranh canvas chữ là sự phối hợp của những gì đơn giản nhất để tạo nên một tổng thể hài hòa và qua. Có thể hiểu tranh canvas chữ ngoài dùng để trang hoàng mà nó còn là dòng tranh có thể truyền tải thông điệp hay nhiều ý nghĩa cho bạn mỗi khi bạn nhìn thấy bức tranh đó.

Bài viết được xem nhiều nhất: tranh canvas
  • Mách nhỏ bạn những không gian có thể dùng tranh canvas chữ


Treo tranh canvas chữ trong ngôi nhà của bạn vừa để trang hoàng cho không gian trở thành sinh động và bắt mắt hơn, ngoài ra cũng vừa mô tả ước mơ và thèm khát như nội dung chữ biểu thị trên tranh canvas. Vậy treo tranh chữ nào và treo ở không gian này đẹp nhất. Hãy cùng Qfurni tham khảo một số vị trí trong nhà bạn có thể sử dụng tranh canvas chữ để trang trí.

Thật ra, khung ảnh treo tường bằng chữ đơn giản chỉ tập trung vào nội dung diễn tả bằng chữ và kiểu chữ sao cho bức tranh thật hài hòa và ấn tượng. nên chi, thể loại tranh này dễ dàng thích ứng với bất kỳ phong cách thiết kế nội thất nhà nào.

Phòng làm việc luôn nằm trong hàng trước hết trong danh sách các khu vực phù hợp nhất để treo tranh canvas chữ. Nơi đây sẽ trở nên ham thích hơn để tạo cảm hứng, nguồn năng lượng dồi dào để bạn có thêm động lực để làm việc khi treo tranh canvas chữ slogan.

Nếu bạn muốn nhanh chóng chạm vào đích thì những câu slogan miêu tả trên tranh canvas chữ sẽ tạo cảm hứng, nhắc cho bạn gắng phát triển mỗi ngày. Hãy để tranh canvas chữ tiếp thêm động lực hoàn tất mong ước của bạn. Hãy treo chúng ở bất cứ đâu trong không gian gia đình bạn, có thể là phòng khách, phòng làm việc, hay lối đi lên cầu thang để bạn luôn tâm huyết trong công việc và cuộc sống.

Bài viết được xem nhiều nhất: tranh canvas nghệ thuật

Bức tường cạnh cầu thang, hành lang cũng là vị trí lý tưởng để treo tranh canvas chữ. Không gian dùng bữa của gia đình cũng sẽ lôi cuốn nhờ khung ảnh treo tường thật nhiều tranh chữ kết hợp với tranh có những màu sắc trội. Treo tranh ở phòng bếp sẽ tạo cảm giác thoải mái và ngon miệng hơn.
  • Địa chỉ bán tranh chữ đẹp và uy tín


Qfurni chuyên cung cấp tranh canvas với rất nhiều chủ đề theo khuynh hướng mới nhất được cập nhật mỗi ngày. Với sự phát triển mau chóng, ngày nay Qfurni đã hân hạnh phục vụ hơn 30.000 khách hàng, lắp hơn 100.000 sản phẩm cho các căn hộ và vi la, nhà phố tại Việt Nam.

Hết thảy những sản phẩm tranh tại Qfurni đều đẹp nhất và có chất lượng tốt nhất. Tranh canvas chữ với hình ảnh đẹp mắt, chi tiết sắc nét, giá cả thì phải chăng phù hợp cho mọi gia đình.

Bài viết được xem nhiều nhất: tranh canvas giá rẻ

LIÊN HỆ

🌐 B65, Đường số 6, Khu dân cư Him Lam – Đồng Diều, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh (ngay sau lưng Satra Phạm Hùng, quận 8).

☎ 0938.081.330