Pit People là game chiến thuật mới cho máy tính có tốc độ nhanh và cách chơi theo lượt. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu, hợp tác, thực hiện các nhiệm vụ, khám phá, tìm kiếm các món đồ tuyệt vời, tùy chỉnh chiến binh và tuyển chọn các giống loài kỳ lạ vào đội quân của mình.

Gần đây, nhà phát triển The Behemoth đã ra mắt một game chiến thuật hoàn toàn khác biệt có tên là Pit People. Game này đang trong giai đoạn phát triển ban đầu (Early Access). Người chơi sẽ cố gắng dồn toàn bộ tâm trí tham gia vào cuộc phiêu lưu chiến thuật nhập vai cùng với nhiều nhân vật có vẻ ngoài bắt mắt.

Trong game chiến thuật mới cho PC Pit People, người chơi sẽ điều khiển nhân vật nông dân có tên là Horatio đi khắp thế giới bằng phương tiện trông giống như xe chở hàng để xử lý các tình huống rắc rối, giải cứu các cô gái và nhặt bánh nướng. Hệ thống chiến đấu của game chiến thuật này tương đối đơn giản. Người chơi sẽ di chuyển nhân vật trên bàn chơi nhưng game này không đưa ra trình đơn để lựa chọn tấn công hoặc sử dụng phép thuật. Khi người đàn ông, người phụ nữ, bánh nướng hoặc hồn ma trẻ lơ lửng tiếp cận mục tiêu, họ sẽ tự động tấn công. Quy tắc chơi game này đủ đơn giản để những người mới có thể dễ dàng làm quen. Trong khi đó, phong cách chiến lược lựa chọn vị trí sẽ khiến những người chơi có kinh nghiệm cảm thấy hứng thú. Khi tham gia vào các trận chiến, người chơi có thể tăng điểm kinh nghiệm và lên cấp độ trong lúc chiến đấu. Việc lên cấp độ có thể là "vị cứu tinh" trong lúc trận chiến diễn ra. Cụ thể, khi máu đỏ và bị kẻ thù bao vây, nếu tình cờ lên cấp độ thì lượng máu của nhân vật sẽ được hồi phục hoàn toàn và người chơi có thể tiếp tục đánh cho kẻ thù tơi tả và giành chiến thắng. Người chơi không nên ỷ lại vào chiến lược này nhưng đây cũng là một cách giải quyết tình huống.

Đặc điểm chính của game chiến thuật theo lượt Pit People cho máy tính
Chế độ chơi dành cho một người
Chế độ hai người hợp tác (cả ở mạng cục bộ & trực tuyến)
Đấu trường 2 đấu 2 ở mạng cục bộ
4 người chơi cùng tham gia vào trận 2 đấu 2 (trực tuyến)
Giọng lồng tiếng bí ẩn thể hiện rõ khát khao quyền lực của Will Stamper
Yếu tố gây hài và phong cách đồ họa đặc trưng của nhà phát triển Behemoth
Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể và tiếng Nga

Tải game: https://ungdungngon.com/