kinh doanh dịch vụ rửa xe nhiều năm kinh nghiệm, cũng như chuyên dụng cho chăm sóc bảo dưỡng trang bị đang thu lại lợi nhuận cao. Để có chiến lược marketing thành công, chúng tôi xin giới thiệu tới những chủ marketing những đồ vật máy rửa xe công nghiệp, các loại máy phun chính hãng. Mời bạn tham khảo .
các loại trang bị thích hợp dịch vụ rửa xe máy chuyên nghiệp
Để thực hiện kinh doanh rửa xe chuyên nghiệp, sở hữu lãi bạn nên sử dụng các chiếc đồ vật máy rửa xe chuyên nghiệp giúp tiết kiệm mức giá và tăng năng suất khiến việc. Bao gồm những thứ dưới đây :
mẫu ben nâng rửa xe máy : Đây đa số là những loại nâng xe chuyên nghiệp, giúp việc nâng xe lên cao và hạ xuống đơn thuần để khiến cho sạch gầm xe, bánh xe ...hiệu quả.
mẫu máy bơm khí nén: vật dụng này cung ứng năng lượng khí nén để cho thứ ben nâng rửa xe và phun ra bọt tuyết để rửa cũng như xì khô xe và bơm hơi xe cho quý khách thuận lợi.
Máy phun áp lực Lavor: Để đáp ứng được mô hình buôn bán rửa xe chuyên nghiệp thì các chủ liên hệ phải đầu tư thiết bị máy phun áp lực Lavor để có kết quả rửa xe đạt chất lượng cao hơn so có những cửa tiệm rửa xe thông thường. Mẫu mã của chiếc thứ này hơi phổ biến về thiết kế, giá tiền, cũng như công suất mang đến cũng khác nhau. Tùy theo mô hình kinh doanh to nhỏ của chủ tiệm, bạn lựa tìm ra máy phun áp lực Lavor ham mê nhất để kinh doanh rửa xe hiệu quả nhất.
thiết bị phun bọt tuyết: Đối mang thiết bị này thì những tiệm kinh doanh khi chưa mang vốn, chủ tiệm mang thể tự pha dung dịch rửa xe và dùng khăn nhúng. Tuy nhiên trường hợp mở theo mô hình rửa xe chuyên nghiệp thì bạn phải đầu tư thiết bị phun bọt tuyết lúc lượng người mua quá đông, cũng như tiết kiệm giá thành hơn phần lớn.
những loại đồ vật cho kinh doanh rửa oto nhiều năm kinh nghiệm
đề nghị nâng xe 1 trụ: vật dụng giống ben nâng của xe máy nhưng yêu cầu nâng kiên cố hơn và mang thể xoay 360 độ. Rửa xe triệt để ở các vùng có chi tiết khó như gầm xe, bánh xe …
máy nén khí giá rẻ: dùng khí để nâng buộc phải rửa và sử dụng súng khí để xì khô, phun bọt tuyết, bơm lốp …
máy phun rửa áp lực cao Karcher: Thường những cơ sở rửa xe oto nhiều năm kinh nghiệm, chủ tiệm buộc phải đầu tư ít nhất 1 vật dụng máy rửa xe gia đình karcher nhằm dùng để khiến sạch xe 1 phương pháp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Máy phun lực Karcher sở hữu khả năng hoạt động bền bỉ, xịt rửa mạnh và siêu sạch, đánh bay các vết bẩn khó đi nhất. Thường các chiếc xe tương đối lúc đi đường xa tỉ lệ chất bẩn bám lên xe là rất nhiều, trường hợp ko có vật dụng phun rửa mạnh khó mang thể làm cho sạch. Nếu mô hình là một tiệm rửa xe oto cao cấp thì luôn buộc phải sở hữu vật dụng này.
Máy phun bọt tuyết: Để rửa xe thì đây là mẫu máy giúp tiết kiệm cho chủ tiệm nhất, lựa sắm đồ vật phun bọt tuyết để xe được tẩy sạch bằng xà phòng chuyên dụng cũng như tiết kiệm giá thành pha dung dịch tẩy rửa.
Trên đây là các giới thiệu cơ bản về trang bị nhu yếu nhất cho 1 cửa tiệm rửa xe nhiều năm kinh nghiệm. Hãy luôn lựa tìm cơ sở uy tín để mua sản phẩm, vừa tiết kiệm tầm giá sửa chữa mà lại mang lại phổ biến chất lượng, thương hiệu và các bạn. Cửa hàng ngay với Công ty TNHH XNK Thương mại Yên Phát theo số 0912 370 282 để chọn các trang bị trên ngay nhé.