Với một doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp du lịch website là một phần không thể thiếu, cũng là phần hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp đó. Bước đầu tạo dựng website, doanh nghiệp cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm để giúp đỡ. Vậy hiện nay có những công ty thiết kế website nào tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. AZ SOLUTIONS - CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP

AZ Solutions là một công ty thiết kế website - Chuyên gia trong ngành phần mềm du lịch. Sản phẩm website của công ty thiết kế chuyên nghiệp các tính năng đặt tour, vé máy bay, khách sạn, mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

Bên cạnh đó, Website AZ Solutions còn tích hợp hệ thống quản lý nội bộ du lịch CRM và ERP. Nhờ đó, doanh nghiệp quản lý được thông tin khách hàng và tự động hóa quy trình quản lý, giảm rủi ro trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

Công ty thiết kế website tại Hà Nội này còn được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn nhờ vào độ bảo mật cao. Đồng thời sử dụng bảo mật tường lửa 2 lớp, Private Cloud Server (700mb/s IO). Công ty còn định kỳ kiểm tra, sửa lỗi bảo mật website. Nhờ đó, các thông tin kinh doanh, thông tin khách hàng của doanh nghiệp luôn luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với 3+ năm nghiệp vụ du lịch, đã có trên 27 khách hàng tin tưởng lựa chọn AZ Solutions làm đơn vị thiết kế website du lịch cho mình. Đây là một trong các công ty thiết kế website hàng đầu và dẫn đầu thị trường du lịch hiện nay.

2. JPWEB

JPWEB là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chuyên lập trình, phát triển web cho các đối tác từ nước ngoài như Anh, Úc, Mỹ, Nhật… JPWEB có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đã thực hiện hàng trăm dự án quốc tế có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đặt chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2016. Công ty làm website này thực hiện quy trình tạo ra những website kỹ lưỡng từng bước một, mang lại sản phẩm làm hài lòng khách hàng.
JPWEB có phong cách làm việc theo kiểu của người Nhật Bản, làm việc theo nguyên tắc và trách nhiệm cao. Các sản phẩm website tạo ra đều đạt được yêu cầu về SEO của Google và có giao diện thân thiện với người dùng.

3. CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE WEBICO

Webico có kinh nghiệm thiết kế website từ năm 2009, chủ yếu phục vụ các khách hàng đến từ các thị trường khó tính như Anh, Mỹ. Từ năm 2015, công ty cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty luôn luôn hướng đến sự hoàn hảo. Đồng thời có chính sách hỗ trợ, lắng nghe ý kiến của khách hàng 24/7 để giúp giải quyết mọi vấn đề thắc mắc.

Công ty thiết kế website Webico ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại như HTML5, CSS3, Jquery, Ajax, PHP, ASP.NET, Cloud Hosting…

Nhằm mang đến các sản phẩm website có giao diện hoàn hảo và đáp ứng được cấu trúc chuẩn SEO, chuẩn mobile.

4. TRUST.VN
Trust.vn có kinh nghiệm làm nghề lên đến 13 năm. Là công ty làm website chuyên thiết kế các web cao cấp có hiệu ứng và bố cục đẹp, phù hợp với nhiều ngành nghề và thương hiệu. Bên cạnh đó, sản phẩm của Trust.vn còn là sản phẩm độc quyền theo ý tưởng của khách hàng và đội ngũ nhân viên công ty.

Các website rất được lòng khách hàng nhờ web chuẩn SEO, Adwords, mạng xã hội. Đồng thời có tính bảo mật cao, ổn định, bảo vệ thông tin của khách hàng. Bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp và chu đáo từ đơn vị này.

5. 123CORP
123Corp là công ty thiết kế website có trụ sở ở thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị này sử dụng ngôn ngữ PHP thuần nên sản phẩm website có tính bảo mật cao, không như các mã mở Joomla hay WordPress…

Công ty luôn luôn cố gắng đáp ứng được hết các nhu cầu của khách hàng về giao diện cũng như tính năng của website đồng thời có chế độ bảo trì, hỗ trợ khách hàng lâu dài.

Trên đây là danh sách những công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Thiết kế website là nhu cầu cấp thiết cho các doanh nghiệp phát triển trong thời kỳ 4.0. Lựa chọn ngay công ty thiết kế website chuyên nghiệp và phù hợp nhất. Chúc bạn may mắn và thành công.
Bạn đang tìm công ty thiết kế website chuyên nghiệp lĩnh vực du lịch. Để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn và dùng thử giải pháp AZ Travel 3 in 1: Website tích hợp hệ thống nghiệp vụ du lịch.