Là một người yêu game, khác lạ là các phân mục game đóng vai. Với game thủ nào đam mê yêu mến chuyên mục tồn tại thì chắc hẳn, sẽ không thể bỏ qua một game hot như Fortnite. Thế nhưng, Fortnite là trò chơi như thế nào mà lại hấp dẫn như vậy? anh em còn đợi gì nữa, đọc ngay bài viết thôi nào.

Fortnite là gì?
Fortnite là trò chơi thiên về thể loại chính là sinh tồn. Được tạo ra bởi People Can Fly và Epic Games. Lấy bối cảnh là trái đất tân tiến, và bị một cơn bão càn quét hết 98% dân số. Những người còn sống sót sau cơn bão, bị những sinh vật như Zombie tấn công. Game được chơi tối đa là 4 người, các người chơi sẽ cùng tập hợp lại với nhau. Với mục đích chống lại cơn bão, và bảo vệ những người sống sót. Bằng cách tích lũy tài nguyên, thành lập vũ khí, kết hợp với bẫy để đánh bại những sinh vật như Zombie. Thông qua các nhiệm vụ trong game, game thủ sẽ upgrade cho nhân vật của mình. Cũng như tăng cấp các vũ khí, các đội hỗ trợ hay bẫy. Việc nâng cấp sẽ giúp dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ khó hơn của trò chơi.

Cách chơi Fortnite
Để có thể chơi được game Fortnite, việc trước tiên cần làm là xem máy của các bạn đã có Epic Games Launcher chưa. Nếu chưa có thì hãy tải về ngay. Tiếp theo là tải game Fortnite Battle Royale và cài đặt vào trong máy của anh chị. Đăng nhập vào game, lúc này bạn có thể chọn kiểu bắn tại giao diện trong mục Match Type. Có hai loại kiểu bắn là sole hoặc theo đội. Sau đó, bấm Play để chơi ngay! Dường như, có phần cài đặt (Settings) để thiết lập cấu hình cho game. Tại phần cài đặt này, người chơi có thể tùy chỉnh các chế độ sao cho phù hợp, dễ chơi nhất với mình. Hình như, có thể chơi bằng tay bắt khi sử dụng thẻ Controller.

Sau khi đã thiết lập hết, các bạn đã có thể chơi. Lúc này, hero của bạn sẽ được tập trung tại trạm. Khi tập hợp đủ người, sẽ được lên xe bus khinh khí cầu. Tiếp theo, game thủ sẽ chọn cho mình một địa điểm thích hợp, rồi nhảy dù xuống bên dưới. Tuy nhiên, khi đáp xuống bạn sẽ chưa có gì cả, ngoài một cây cuốc.

Mặc dầu chỉ với một cây cuốc, nhưng anh chị có thể dùng nó để đập phá mọi thứ. Nhằm thu về được nguyên liệu như gỗ, đá, sắt và thép. Những thứ này sẽ là nguyên liệu giúp các bạn sống sót, bằng cách dùng chúng để xây nhà, tường, hoặc hàng rào,... Sau đó, game thủ sẽ đi tìm cho mình một khẩu súng để chiến đấu.

Bật mí những mẹo để chơi Fortnite
Muốn dễ dãi chiến thắng khi chơi Fortnite thì không nên bỏ qua kinh nghiệm dưới đây:

Chọn nơi vắng ngắt để đáp: Đây là một trận chiến sinh tồn, nên việc chọn lựa nơi để hạ cánh an toàn là cực kì quan trọng. người chơi nên chọn cho mình khu vực vắng tanh nhất. Ít người đáp, thì sẽ dễ dàng kiếm được nhiều khoáng sản hơn.
cung cấp đồng đội: Luôn đi bên cạnh đồng đội, và cung cấp lẫn nhau để sinh tồn. Làm việc theo nhóm sẽ giúp giao chiến thuận tiện hơn, còn có thể được anh em giúp hồi máu.
Kết luận
Bài viết này là những điều khiển cơ bản nhất để đồng đội có thể chơi được Fortnite. tò mò thật kỹ về các loại game để bổ sung kiến thức chơi cho bản thân chưa bao giờ là thừa. Đồng thời, để nhập cuộc chơi, tải game về laptop và bình thường xuyên cập nhật tin tức thì đừng quên địa chỉ uy tín Kubet nhé các đồng đội.