Trong xu hướng thiết kế biệt thự ngày nay dậy sóng các thiết kế biệt thự tân cổ điển bởi kiểu dáng đa dạng, linh hoạt và nét thanh nhã. Chính vì vậy, mẫu biệt thự tân cổ luôn là thông tin mà những ai đang có dự định thi công nhà biệt thự theo phong cách này, hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé


Biệt thự tân cổ hot nhất năm 2019

1.Đặc điểm của biệt thự nhà vườn 3 tầng cổ điển

Đây là mẫu thiết kế với phần những khoảng không có gian sống rộng lớn, trong lành một gia đình đầm ấm, sang trọng và tinh tế.
Mái vòng của biệt thự cao và rộng là nét đặc trưng nổi bật cho các công trình kiến trúc mang phong phương pháp cổ điển. Điểm này tôn vinh lên sự cao sang của công trình rất nhiều.
các cột trụ lớn của biệt thự nhà vườn 3 tầng cổ điển mang nét đẹp mạnh mẽ và tạo cảm giác vững chắc cho toàn thể công trình.


2.Phong phương pháp thiết kế của biệt thự nhà vườn 3 tầng cổ điển


Phong phương pháp thiết kế biệt thự cổ điển chủ yếu sẽ định hướng theo sự phô trương trong các chi tiết thiết kế. Đó chính là sự phô trương và tỉ mỉ với từng chi tiết hoa văn được chạm khắc tinh xảo, hệ thống mái vòm nghệ thuật, đường phào chỉ và đường gờ tường, đường gờ ban công…đều chứa đựng tính nghệ thuật cực cao.
đối với phong cách biệt thự nhà vườn 3 tầng cổ điển nhìn tổng thể là:
• Biệt thự nhà vườn 3 tầng được thiết kế theo phong cách cổ điển với phần nhiều kiểu dáng tinh tế và rất hợp với phần phong thủy .
• Nhìn tổng thể thì thấy biệt thự chiếm diện tích lớn nhưng vẫn sở hữu thể bố trí những khoảng sân vườn nhỏ có cây cỏ xung quanh nhằm tạo ra khoảng không có gian thông thoáng và giúp môi trường sống tốt và đủ hơn cho cả gia đình.
• Sân vườn vào là 1 trong những phòng khách nhỏ địa chỉ để tiếp khách thân mật và riêng biệt hơn cho gia đình.
• Bên cạnh phòng khách là phòng bếp có lối đi ngoài khuôn viên hưu ích cho việc nấu ăn cho mỗi khi đông người.
• Mặt bằng tầng 3 có phòng thờ rộng được thiết kế ban công 2 bên hỗ trợ lấy không có khí và ánh sáng từ ngoài vào. Bên cạnh là một trong những phòng ngủ với phần nhà lau chùi tha hồ cho sự phát triễn trong cuộc sống.
Như vậy mỗi phòng của biệt thự nhà vườn 3 tầng cổ điển được thiết kế khá đơn giản nhưng lại đủ những vật chất , không có gian sống thoảng mái trong sinh hoạt hàng ngày.

3. Đơn vị thiết kế và thi biệt thự nhà vườn 3 tầng chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Kiến trúc 902 studio là một đơn vị thiết kế biệt thự và thi công hàng đầu trong các mảng: nhà ở, biệt thự và nội thất tại Hà Nội cũng như trên khắp cả nước.
Với phần đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tận tâm, luôn nỗ lực hết mình trong tất cả những khâu từ việc làm lên ý tưởng thiết kế, chi tiết bản vẽ kỹ thuật công trình.
Cùng bảng giá tính toán vật liệu, bảng giá dịch vụ chi tiết, mang đến những thông tin tiêu chuẩn xác, rõ ràng nhất. giúp khách hàng nắm được quy trình thiết kế để sở hữu kế hoạch đầu tư hợp lý nhất.

Chúng tôi cam kết về tiến độ thi công công trình, luôn bảo đảm chất lượng vượt trội nhất.
Với mong muốn mang đến sự hài lòng cho các khách hàng sau khi nghiệm thu chính là điều mà Kiến trúc 902 studio đã thực hiện trong những năm qua để sở hữu thể đứng vững trên lĩnh vực đầy cạnh tranh và thách thức này.
Vậy các bạn đang quan tâm đến các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp , mẫu biệt thự 3 tầng hãy gọi cho chúng tôi để được gợi ý nhé.