Du học đến Singapore ở Kaplan khi chưa tốt nghiệp PTTH
Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:
du hoc den singapore o kaplan khi chua tot nghiep ptth
Học viện Kaplan Singapore có một lộ trình học rất đặc biệt giúp rút ngắn rất nhiều thời gian và lệ phí, đó là học sinh Việt Nam chỉ mới học lớp 10 có thể học dự bị tại Kaplan, sau đó học tiếp Cao đẳng và cuối cùng là Đại học. Sau đây là thông tin về con đường du học này tại Kaplan Singapore.
Đặc biệt khi tham dự lớp học tham vấn “Tuần tham vấn du học Singapore tại Học viện Kaplan: Nhận ngay học bổng lên đến 40% học phí” bạn sẽ còn có cơ hội nhận được học bổng thu hút, để biết thêm thông tin chi tiết chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây các bạn nhé!
Du học Singapore tại Kaplan khi chưa tốt nghiệp phổ thông trung học – Được hay không?
Học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp lớp 9, đủ 15 tuổi là đã đủ điều kiện nhập học Học viện Kaplan. Lộ trình học như sau : Dự bị (6 tháng) → Cao đẳng (8 tháng) → Cử nhân (16 – 18 tháng), tổng cộng là 30-32 tháng (gần 3 năm).
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào của Kaplan cho khóa dự bị là IELTS 5.5, nếu chưa có tiếng Anh các bạn sẽ làm bài kiểm tra tAnh văn của trường, nếu vượt qua bài kiểm tra này các bạn sẽ vào học khóa dự bị.
Nếu các bạn không đạt trong bài kiểm tra này thì sẽ phải học một khóa tiếng Anh . Thương mại trước khi vào học khóa dự bị. Khóa Anh ngữ này có 5 level, mỗi level 2 tháng, tùy vào bài kiểm tra của các bạn trường sẽ có kết quả là các bạn sẽ cần phải học bao nhiêu khóa. Khóa tiếng Anh Thương mại của Kaplan ưng ý với các bạn các em cần nâng cao 4 nhiều kinh nghiệm tri thức trong Anh ngữ đồng thời làm quen với ngôn từ chuyên môn trong thương mại đáp ứng yêu cầu khóa học chuyên ngành và thực tại trong giao dịch thương mại.
học phí của các khóa ngoại ngữ Anh : 2.514,5 SGD/level (mỗi level 2 tháng), chi phí đã bao gồm thuế). Có 5 level.
Khai giảng: tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12 hằng năm.
Như vậy, các bạn học sinh Việt Nam, dù chỉ mới học lớp 10, cũng có thể đi du học Singapore tại lộ trình đặc biệt của Học viện Kaplan. Ưu điểm của quá trình này là giúp cho học sinh có được nhiều kinh nghiệm kỹ năng chuyên ngành sớm, không phải học hết cấp 3 rồi học lên đại học, giúp tgiảm thiểu rất nhiều thời gian để có thể đi làm sớm hơn so với nhiều các bạn học sinh sinh viên khác học hết cấp ba rồi học đại học trong nước hay nước ngoài và rất nhiều tiền bạc.
Giới thiệu về Kaplan Singapore:
Học viện Kaplan tại Singapore trực thuộc tập đoàn giáo giáo dục lớn nhất thế giới Kaplan (Mỹ), với các cơ sở giáo dạy tại Vương quốc Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore và nhiều nước khác là một trong những học viện giáo dục danh tiếng tại đảo quốc sư tử.
Các khóa học đa dạng của học viện Kaplan Singapore mang lại cho học viên nhiều sự nhiều phù hợp gồm những chuyên ngành “hot” như: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch-Khách sạn, Truyền thông, PR, IT, Tâm lý học…Hiện nay, trường Kaplan cung ứng các khóa học chiêm ngưỡng khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống với các học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng.
Ngoài ra, thực tế trường Kaplan Singapore còn có những suất học bổng dành cho các bạn sinh viên đăng ký nhập học khóa tháng 10 của trường như:
– Học 1 level Anh ngữ + khóa dự bị hoặc cao đẳng: được nhận học bổng 1.000SGD;
– Học 2 level Anh văn + khóa dự bị hoặc cao đẳng: được nhận học bổng 2.000SGD;
– Học 3 level ngoại ngữ Anh + khóa dự bị hoặc cao đẳng: được nhận học bổng 3.000SGD;
– Học 4 level Anh văn + khóa dự bị hoặc cao đẳng: được nhận học bổng 4.000SGD;
– Học 5 level ngoại ngữ Anh + khóa dự bị hoặc cao đẳng: được nhận học bổng 5.000SGD;
Hãy tham dự ngay “Tuần tham vấn du học Singapore tại Học viện Kaplan: Nhận ngay học bổng lên đến 40% học phí”
Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 09/09 đến 13/09/2019, Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)
Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
Đăng ký ngay: 02838484879 – 0989006890 – 0365157271
Website: www.duhocsingapore.net
Xem chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại Học viện Kaplan: Nhận ngay học bổng lên đến 40% học phí
Xem thêm: Du học Singapore tại trường Kaplan