Tại sao cần xem tuổi khi xây nhà đây hẳn là thông tin mà những ai đang có dự định thi công biệt thự quan tâm, nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé.Tại sao cần xem tuổi khi xây nhà


Xây nhà sở hữu cần xem tuổi không ?

Phong thủy là học thuyết nghiên cứu về sự tác động của hướng gió, khí, mạch nước kết hợp với đời sống con người và nó được công nhận có sức ảnh hưởng đến vận mệnh con người. không phải ngẫu nhiên mà số lượng lớn người tin tưởng vào phong thủy. Thực tế chứng minh có rất nhiều điều kiêng kỵ trong phong thủy nếu bạn tin tưởng và tránh vi phạm thì sẽ đem đến vận may cho gia chủ, việc làm thuận lợi, tài lộc gõ cửa.

Một trong các việc được xem là chuyện hệ trọng của đời người đó chính là xây nhà. Để tránh ngày giờ xấu, cầu chúc mọi công việc được tiến hành thuận lợi, người ta thường xem bói tuổi liệu tương hợp hay tương khắc. không có chỉ riêng việc làm xây nhà mà ngay cả khi sửa nhà cũng cần phải xem tuổi để sở hữu được thời điểm xây dựng vừa ý. Vậy thực tế việc xây nhà sở hữu cần xem tuổi không?

Xây nhà sở hữu cần xem tuổi không?

Xem tuổi làm nhà được xem là bước đầu tiên vô cùng quan trọng khi chuẩn bị khởi công
Xem tuổi làm nhà được xem là bước đầu tiên vô cùng quan trọng khi chuẩn bị khởi công xây dựng nhằm hỗ trợ quá trình thi công được diễn ra thuận lợi và đem lại may mắn cũng như bình an cho những thành viên trong gia đình. Tất nhiên gia chủ còn cần phải xem ngày giờ động thổ làm sao cho hợp với phần tuổi của tất cả thành viên trong gia đình, …

Một lý do quan trọng khác trả lời cho câu hỏi: “Xây nhà có cần xem tuổi không?” đó là xem tuổi hỗ trợ về mặt tâm lý. công việc xem tuổi khi xây nhà sẽ giúp bạn chắc chắn với quyết định của mình, cũng như để các bạn sở hữu thể thoái mái tâm lý cho dù là ngôi nhà được xây dựng để ở hay với mục đích khác (cho thuê, kinh doanh,…). Nó giúp các bạn tránh các điều không may xảy ra và cả các nỗi lo lắng. với phần các lí do trên thì xem tuổi khi xây nhà là việc làm cần thiết và đúng đắn. Đã rất nhiều người tin vào phong thủy và sở hữu cuộc sống rất thư thái.

Xem thêm:

Tổng hợp các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất


Xem tuổi làm nhà như thế nào?

Mục đích của việc làm xem tuổi khi xây nhà là để sở hữu thể chọn được thời gian vừa ý nhất để công việc xây dựng được thuận buồm xuôi gió, tài vận hanh thông, gia đình êm ấm. Một người được xem là được tuổi xây nhà khi không tồn tại phạm vào 3 hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc.

Nếu gia chủ làm nhà phạm Tam Tai thì các tai họa có thể ập đến bất kỳ lúc nào không tồn tại lường trước được; làm nhà phạm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ rất xấu do Hoang Ốc sở hữu nghĩa là địa sát, còn nếu phạm Kim Lâu thì cả gia đình sẽ bị tổn hại. Trường hợp tuổi gia chủ phạm vào Tam Tai nhưng không phạm Kim Lâu hay Hoang Ốc thì vẫn có thể xây nhà được. Nhưng nếu tuổi của gia chủ phạm vào Kim Lâu hay Hoang Ốc thì tuyệt đối không được xây nhà, gia chủ nên đợi năm khác xây để tránh đại họa.

Xây nhà là chuyện hết sức quan trọng không thể lơ là trong công tác chuẩn bị trước khi đi vào khởi công. các nguyên tắc trong phong thủy, nhất là xem tuổi cần phải được chú trọng. Dựa trên kiến thức phong thủy, của chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về phong thủy, tránh phạm vào các hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc để công việc xây nhà được thuận lợi, tránh những điềm gở, mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

Hy vọng bài viết trên sẽ tạo điều kiện ích được cho các bạn trong việc xem tuổi khi xây nhà cũng như giải đáp được thắc mắc “xây nhà có cần xem tuổi không?”. Nếu bạn cần tạo điều kiện thêm các thông tin xoay quanh vấn đề xây nhà,thiết kế biệt thự, phong thủy xây nhà hay xem tuổi xây nhà, hãy liên hệ với của chúng tôi để được giúp tốt nhất. chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn để mang đến các không gian an yên cho gia đình các bạn.