Thi công thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L những điều cần lưu ý khi thiết kế dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích khi bạn có dự định thi công biệt thự. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để có thông tin cho mình nhé


Chính bởi các ưu điểm nổi bật cùng sự thay đổi quan điểm mà những mẫu nhà hình chữ L hiện trở thành là 1 trong dáng nhà thông dụng ở Việt Nam hôm nay. Trao đổi với của chúng tôi, nhiều gia chủ xây nhà hình chữ L đơn giản là vì thích hoặc vì nó vừa ý với phần ô đất đang có (mà hình dạng khu đất là điều khiến họ không có mấy hài lòng). mặc dù vậy, theo quan điểm phong thủy, nhà hình chữ L là kiểu nhà cho thấy sự thiếu sót và mất công bằng. Nhà hình chữ L được coi là xấu vì nó trông giống cao dao phay với vị trí đại hung nằm ở phần lưỡi dao. Nếu sắp xếp không đúng vị trí những phòng ốc thì phần vị trí lưỡi dao sở hữu thể gây ảnh hưởng xấu đến các thành viên trong gia đình.


Thi công thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L những điều cần lưu ý khi thiết kế


Sau đây là một trong số lưu ý trong khi thiết kế biệt thự chữ l mà của chúng tôi nghĩ khá quan trọng với các chủ đầu tư:

các lưu ý trong thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L đẹp

Khi thiết kế biệt thự chữ l vị trí cửa trước có thể làm ảnh hưởng đến tâm lý của gia chủ.
Nếu như gia chủ đặt phòng trẻ em ở vị trí lưỡi dao sẽ mang đến cho trẻ cảm giác bị cô lập. Còn nếu như người lớn tuổi ở trong phòng đó thì sở hữu cảm giác bị bạc đãi.
Nếu như phòng ngủ hoặc bàn làm việc đặt dưới phần lưỡi dao hãy để một chiếc gương nhỏ bên trên phần tường. công việc như vậy giúp gia chủ kéo phòng ngủ, bàn làm việc làm ra khỏi phần lưỡi dao.



Khi thiết kế biệt thự chữ l có thể biến thể khác là dạng nhà ống giống chiếc giày ống. Đây cũng chính là dạng biến thể xấu hơn cả loại hình biệt thự chữ l.
Gia chủ nên tránh đặt giường vào vị trí chiếc giày ống. Tránh các vấp ngã trong cuộc sống hàng ngày nếu như gia chủ không có thiết kế cẩn thận các chức năng của căn biệt thự.

Hi vọng với những chia sẻ bên trên đây các bạn có thêm kinh nghiệm cho mình khi có dự định thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L.
bạn hãy gọi điện cho của chúng tôi để được những mẫu biệt thự đẹp và giá thành rẻ
nhất nhé.
Mọi thông tin xin liên hệ:
công ty CP THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 903 STUDIO
Địa chỉ: Phòng 1603 -Tòa nhà A4- Hàm Nghi - Nam Từ Liêm
tư vấn thiết kế : 0901.738.873
Email: tuvankientruc903@gmail.com