Không có gì thú vị hơn trong thế giới bóng đá mỗi mùa hè hơn cửa sổ chuyển nhượng châu Âu. Phiên bản năm nay không có gì khác biệt, với một số thương vụ bom tấn liên quan đến việc thích Eden Hazard tới Real Madrid , Matthijs de Ligt tới Juventus và Frenkie de Jong tới Barcelona .

Sau khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa ở tất cả năm giải đấu lớn của châu Âu vào ngày 2 tháng 9, Goal đã một lần nữa tạo ra bảng xếp hạng sức mạnh của Thị trường chuyển nhượng, được cập nhật vào mỗi thứ Hai trong suốt cửa sổ.Chúng tôi xếp hạng 20 đội hàng đầu ở châu Âu - theo Hệ số Câu lạc bộ của UEFA 2018-19 - từ kém nhất đến tốt nhất, dựa trên hoạt động chuyển nhượng của họ vào mùa hè này.

Các tiêu chí chính được sử dụng để đánh giá các giao dịch của mỗi đội bao gồm: chất lượng và giá trị đồng tiền của các cầu thủ đã ký kết; giữ chân các cầu thủ đội một quan trọng; tăng tiền bằng cách bán những người chơi dư thừa theo yêu cầu; tổng chi tiêu ròng và sự cải thiện của toàn đội và đội một.

Các chuyến khởi hành chính : Ivan Petriak (1,6 triệu euro đến Fehervar), Ivan Ordets (miễn phí tới Dynamo Moscow), Oleg Danchenko (miễn phí cho Rubin Kazan)

Các nhà vô địch Ukraine đã chứng kiến ​​huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Paulo Fonseca chuyển đến Roma và người đồng hương Luis Castro được thuê làm người thay thế ông.

Cựu huấn luyện viên Porto, ông đã thực hiện một bản hợp đồng quan trọng vào ngày cuối cùng với quốc tế Ucraina Yevhan Konoplyanka trở về quê nhà từ Schalke.

Mặc dù họ đã mất Siêu cúp Ukraine để bắt đầu mùa giải quốc nội, Shakhtar Donetsk đã bắt đầu chiến dịch giải đấu của họ một cách mạnh mẽ bằng chiến thắng sáu trận đầu tiên của họ. Xem thêm link vào five88