Giá Bitcoin củng cố trong phạm vi thắt chặt suốt 3 tháng qua. Cộng đồng tiền điện tử đang theo dõi sát sao và chờ đợi BTC thực hiện bước tiếp theo để chọn xu hướng cho năm tới. Xem thêm: san huobi

Phe bò đã không thể đẩy giá lên mức cao mới, nhưng gấu cũng thất bại không kém khi không thể mang Bitcoin xuống dưới mức hỗ trợ trong phạm vi thấp $9.000. Tuy nhiên, tín hiệu giảm giá ẩn chỉ xuất hiện trên biểu đồ hàng ngày của Bitcoin và có thể chỉ ra rằng cuối cùng gấu có thể chiến thắng trong cuộc chiến ngắn hạn.

Phân kỳ RSI giảm giá ẩn trên biểu đồ giá Bitcoin hằng ngày

Các nhà phân tích và trader Bitcoin thường phân tích kỹ thuật chi tiết để phát hiện các thay đổi xu hướng hoặc dự đoán biến động giá trong tương lai. Ngoài việc vẽ các đường và hình trên biểu đồ, họ thường kết hợp các chỉ báo và chỉ số dao động hữu ích để hỗ trợ thêm trong việc xác định chiến lược giao dịch.

Một trong những chỉ số phổ biến hơn hết, đặc biệt đối với Bitcoin, là chỉ số sức mạnh tương đối. Theo đó, nó đưa ra tín hiệu giảm giá ẩn được gọi là phân kỳ giảm giá ẩn, điều đó có thể gợi ý xu hướng giảm giá trong những ngày tới.
CryptoHamster@CryptoHamsterIO
Hidden bearish RSI divergence on a daily time frame.
Alarm!$BTC $BTCUSD #bitcoin
2416:22 - 10 thg 9, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter
Xem các Tweet khác của CryptoHamster

“Phân kỳ RSI giảm giá trên khung thời gian hàng ngày. Cảnh báo!”

Các phân kỳ giảm giá ẩn xảy ra khi chỉ số sức mạnh tương đối đạt được mức cao mới, trong khi giá không làm được như vậy. Điều này cho thấy biến động giá đã không phản ánh đúng áp lực mua theo chỉ báo RSI và gấu đang giành quyền kiểm soát hành động giá.

Các phân kỳ của RSI là một trong số các công cụ phân tích tiền điện tử phổ biến để xác định các thay đổi xu hướng tiềm năng và có thể được sử dụng để dự đoán đỉnh, đáy. Hầu hết các trader không khuyến nghị nhận vị trí do phân kỳ ẩn. Theo đó, các nhà đầu tư nên phân tích tổng thể và hành động giá trước khi hành động theo tín hiệu. Xem thêm: monero coin là gì

Các đích giảm cho cặp BTC/USD

Các nhà phân tích hiện nghiên cứu mô hình giá Bitcoin nhiều tháng đã giao dịch theo những hướng khác nhau. Một số người nói rằng đó là bull flag, tam giác đối xứng hoặc thậm chí là tam giác giảm dần – và mỗi gợi ý đưa ra một dự đoán breakout không giống nhau.

Nếu phân kỳ RSI giảm giá ẩn không diễn ra, giá Bitcoin dự kiến ​​cuối cùng sẽ bị phá vỡ khỏi cấu trúc nhiều tháng mà nó đã có. Các mục tiêu dựa trên các cấu trúc này sẽ ở khoảng $7.000.
Nika@G_maker · 9 thg 9, 2019Đang trả lời @G_maker
$BTC update: are we bearish or bullish? 10.2K did hold but 10.5K did not. We got a gap sitting at 11.7K.
My fingers are itching for a long. However, going sideways for now. Break 10.2K and I'll be looking for shorts all the way down to 9.7K and 9.4K. Longs: break and hold 10.5K.
Nika@G_maker
$BTC update: daily is looking bearish now. Shorting it if we break 10.2K. Will be adding if we break 10.150 all the way down to 9874, 9751 and 9427. Heavy resistance between 10.5 and 10.6K.

Or it bounces here at 10.2K or it goes down.
919:18 - 10 thg 9, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter
Xem các Tweet khác của Nika

“Cập nhật BTC: Biểu đồ hàng ngày đang tìm kiếm giảm giá. Xác nhận xu hướng nếu BTC phá vỡ 10,2K. Sẽ giảm nhiều hơn nếu phá vỡ 10.150 xuống còn 9874, 9751 và 9427. Mức kháng cự mạnh trong khoảng 10,5 đến 10,6K. Hoặc tăng từ mức 10,2K hoặc đi xuống”.

Tuy nhiên, trước khi đạt được mục tiêu như vậy, gấu sẽ phải đẩy giá Bitcoin xuống dưới $10.150, sau đó mức hỗ trợ khác được xếp lớp trong phạm vi $9.000.

Người mua được cho là đang chờ để mua mức giảm khoảng $8.500, vì vậy ngay cả khi phân kỳ giảm giá hoàn thành và mỗi mức hỗ trợ giá nói ở trên đều bị phá vỡ, giá Bitcoin vẫn có thể không đạt được một số mục tiêu gấu thấp ‘thảm hại’, vì thị trường tăng giá đã chứng minh mỗi lần giảm giá, Bitcoin đều được bò mua lên nhiệt tình.
Bitcoin (BTC)
10.115,15 USD (0,48%)
RANK

1MARKET CAP

$181,37 B USDVOLUME

$14,17 B USDPowered by CoinMarketCap

Giá Bitcoin hôm nay Nguồn : Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.