Với những tính năng vượt trội mà cục đẩy công suất mạng lại thì việc sử dụng thiết bị này cho hệ thống dàn âm thanh ngày một phổ biến hơn.Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho dàn âm thành nhé.Những ưu điểm mà cục đẩy công suất mang lại

Cục đẩy công suất (cục đẩy âm thanh, cục công suất) trong hệ thống audio có chức năng khuếch đại tín hiệu ra loa, chức năng cực kỳ quan trọng trong bộ dàn đặc biệt là với những hệ thống âm thanh lớn và cao cấp. Được thiết kế để chuyên khuếch đại tín hiệu do đó hiệu suất mang lại luôn cao hơn so với amply. Cục đẩy công suất có khả năng tải được 4-5 cặp loa có công suất lớn và thậm chí còn hơn như thế.

Như đã nói ở trên cục đẩy công suất là thiết bị tăng công suất của âm thanh. Chính vì thế mà chức năng cơ bản và quan trọng nhất của nó chính là làm tăng công suất của hệ thống dàn âm thanh mà thiết bị amply karaoke trong hệ thống âm thanh không thể làm được bằng cách tăng khuếch đại tín hiệu ra loa.

Bên cạnh việc đảm bảo công suất tốt thì cục đẩy công suất còn có giúp giảm độ méo tiếng của dòng loa karaoke, bởi khi dùng dòng cục đẩy âm thanh được phát ra từ loa một cách tối đa. Việc sử dụng cục đẩy công suất cũng giúp các thiết bị âm thanh hoạt động ổn định không gây ra trường hợp bị hỏng hay cháy thiết bị âm thanh nào, Nhất là khi dùng trong hệ thống âm thanh karaoke.

Khi bạn hát bộ dàn sử dụng cục đẩy bạn luôn hát một cách nhẹ nhàng, không bị mệt so với sử dụng amply karaoke. Một điểm cộng cho sản phẩm này là dễ dàng ghép nối các thiết bị. Bạn có thể ghép với hai đôi loa công suất lớn và một amply công suất vừa mà không lo lắng thiết bị không đáp ứng được.

Tư Vấn Chọn Cục Đẩy Công Suất hay nhất

Cục công suất có vai trò quan trọng trong bộ âm thanh của gia đình, tuy nhiên không ít người bày tỏ rằng không biết phải lựa chọn như thế nào cho hợp lý. Hôm nay Hoàng Audio xin giới thiệu một số cách để chọn cho dàn karaoke của gia đình bạn. Nếu bạn quan tâm đến dàn karaoke gia đình thì hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn thêm. Riêng về cục đẩy công suất bạn có thể tham khảo các dòng của HAS, Crown, Yamaha...

Để chọn một cục công suất cho dàn karaoke gia đình nhà mình thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn cục đẩy HAS, tại sao chúng tôi lại nói thế bởi vì chất lượng hay ngoại hình đều phù hợp với căn nhà quý khách hơn thế nữa hãng HAS còn chuyên về sản xuất cục công suất cho gia đình hơn.

Còn quý khách hàng nào muốn mua cục công suất để phục vụ nhà hàng như quán bar, quán karaoke, sàn, vũ trường… thì nên chọn cục công suất lớn của hãng HAS , Crown, cục đẩy Yamaha vì các hãng này chuyên sâu hơn về các nhà hàng.

Để chọn được chiếc cục đẩy phù hợp thì còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng, không gian âm thanh sử dụng và cả bộ dàn âm thanh sử dụng. Hiện nay nhiều hãng âm thanh có đầy đủ các dòng cục đẩy sử dụng được cho gia đình, dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, âm thanh sân khấu hội trường, âm thanh đám cưới. Chính vì thế khi có nhu cầu mua sắm cục đẩy công suất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc tới trực tiếp showroom gần nhất của Hoàng Audio, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách lựa chọn được sản phẩm cục đẩy sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.