Chiến lược gia người Hàn Quốc có chuyến khảo sát nhanh mặt cỏ nhân tạo sân bóng của một trường đại học ở TP.HCM nhằm lên kế hoạch tập luyện cho U22 Việt Nam.

HLV Park Hang-seo và cộng sự đang tìm hiểu cơ sở vật chất ở khu vực này để có những hoạt động cụ thể cho U22 Việt Nam vào tháng 11. Sân cỏ nhân tạo là ưu tiên hàng đầu của ông Park.

Trong chiều ngày 31/7, HLV trưởng của tuyển Việt Nam bất ngờ có mặt ở trường Đại học Tôn Đức Thắng (quận 7, TP.HCM) để xem xét mặt sân cỏ nhân tạo 11 người của đơn vị này. Ông Park đã có những ghi nhận cụ thể về cơ sở vật chất ở đây.

Ông Nguyễn Văn Bắc, Trưởng khoa Khoa học thể thao của trường, cho biết: "Ông Park Hang-seo đánh giá tốt về mặt cỏ, đèn thi đấu và hỏi về hệ thống tưới. Tuy nhiên, sân cỏ nhân tạo chủ yếu là làm hệ thống thoát nước chứ không có hệ thống tưới như sân cỏ tự nhiên".

"Ông ấy có vẻ hài lòng về cơ sở vật chất nhưng chưa quyết định gì, có thể ông Park cần làm việc tiếp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về việc này. Tôi nghĩ rằng trong thời gian tới, VFF sẽ có quyết định và báo với nhà trường", ông Bắc chia sẻ.


Hồi đầu năm, U22 Việt Nam do HLV Nguyễn Quốc Tuấn dẫn dắt cũng từng tập luyện và thi đấu ở sân cỏ nhân tạo của cơ sở giáo dục này. Khi đó, U22 Việt Nam làm quen để thi đấu ở giải U22 Đông Nam Á trên sân cỏ nhân tạo của Campuchia.

Theo quy định của ban tổ chức SEA Games 30 ở Philippines, môn bóng đá nam và nữ cũng sẽ diễn ra trên mặt sân cỏ nhân tạo. Vì vậy, ban huấn luyện U22 Việt Nam phải thay đổi kế hoạch chuẩn bị. Nhiều khả năng sân cỏ nhân tạo của trường đại học này sẽ được chọn.

Xem thêm: cỏ nhân tạo sân vườn
VHT Grass
Hà Nội: P5-D4 Ngõ 9, Khuất Duy Tiến, Thanh xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội
TPHCM: Nhà 59A, Đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 091 656 0672 - 098 253 1881
Web: vhtgrass.net
Có thể bạn quan tâm: cỏ nhân tạo giá rẻ