Sadio Mane đã đặt ra mục tiêu hạ bệ Lionel Messi trong cuộc đua giành QBV 2020.
Đọc thêm: Soi keo nha cai
Vào đêm qua, cuộc đua giành danh hiệu QBV 2019 đã chính thức hạ màn tại nhà hát Chatelet, thủ đô Paris - Pháp. Với tổng số điểm là 686, Lionel Messi đã vượt qua tất cả để trở thành chủ nhân của giải thưởng cá nhân danh giá do tạp chí France Football bầu chọn.
Với những cầu thủ như Mane (đứng thứ 4 trong cuộc đua bầu chọn), sự xuất sắc của Messi là điều họ không thể sánh được trong năm 2019, nhưng đó lại chưa chắc là điều sẽ tiếp diễn trong năm 2020.

Mane chỉ về thứ 4 trong cuộc đua giành danh hiệu QBV 2019.
Đó là lý do vì sao trong một đoạn video gửi tại lễ trao giải QBV vừa qua, Mane đã lên tiếng thách thức Messi về một cuộc cạnh tranh sòng phẳng trong năm 2020:  • Mourinho: "Tôi yêu cậu ấy mất rồi!"  • 3 lý do Van Dijk thua Messi trong cuộc đua Quả bóng vàng 2019

"Xin chào tất cả mọi mgười, Sadio Mane đây. Tôi sẽ rất muốn có mặt ở đó cùng các bạn, nhưng đáng tiếc lịch làm việc đã không cho phép tôi làm điều đó vì tôi đang bận phải chuẩn bị cho một trận đấu vào thứ Tư này."
"Tôi xin chúc mừng người giành chiến thắng, và rất muốn gửi đến anh ấy một "cái hẹn" cho năm tới. Tôi sẽ cố có mặt ở đó để được trực tiếp nâng cao danh hiệu QBV."
Thực tế tại QBV 2019, Mane cùng với Salah hay Mahrez cũng đã tạo nên một cột mốc lịch sử riêng. Cụ thể đây là lần đầu tiên trong lịch sử QBV chứng kiến tới 3 đại diện đến từ châu Phi lọt vào top 10 ứng viên cho danh hiệu.