Tiền vệ Supachok Sarachat vẫn còn tỏ ra cay cú sau khi đội nhà bị U22 Việt Nam loại từ vòng bảng.
Đọc thêm: Tip keo hom nay
U22 Thái Lan đã trở về quê nhà sau màn trình diễn đáng thất vọng tại vòng bảng SEA Games 30. Voi chiến đã bị loại sau trận hoà 2-2 trước U22 Việt Nam tại lượt đấu cuối cùng. Như vậy, sau 3 lần liên tiếp giành chiếc HCV, Voi chiến đã trở thành cựu vương.

Supachok vẫn còn cay cú sau khi bị U22 Việt Nam loại khỏi SEA Games 30.
Phát biểu trên SMM Sport, tiền vệ Supachok Sarachat bộc bạch: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì U22 Thái Lan không hoàn thành được mục tiêu đề ra. Nhưng dẩu sao các cầu thủ đã nỗ lực. Chúng tôi sẽ xem lại mình mắc sai lầm ở đâu để có thể chiến đấu mạnh mẽ tại giải châu Á.  • HLV Campuchia: Chúng tôi muốn vượt qua U22 Việt Nam, giành luôn tấm HCV SEA Games  • HLV Park Hang-seo lên tiếng về cáo buộc cử “gián điệp” theo dõi U22 Campuchia

Về mặt cá nhân, chưa từng đánh bại Việt Nam là điều gì đó bức bối trong trái tim tôi. Nếu gặp lại họ một lần nữa, tôi sẽ cố giành chiến thắng.
HLV dặn dò chúng tôi hãy nghỉ ngơi hoàn toàn và quên giải đấu này đi. Chúng tôi còn giải đấu lớn phía trước. Chúng tôi sẽ nghỉ ngơi và sớm trở lại tập luyện. VK U23 châu Á 2020 là giải đấu mà đội bóng nào cũng muốn giành chiến thắng. Hy vọng khán giả sẽ lại cổ vũ cho chúng tôi ở giải này."
VCK U23 châu Á sẽ khởi tranh vào ngày 08/01/2020 sắp tới. Chủ nhà U23 Thái Lan nằm chung bảng A với Iraq, Australia, Bahrain.