đồ vật phương tiện buffet

Buffet đã du nhập vào Việt Nam trong khoảng rất lâu, bí quyết đây khoảng 5 năm và những khách sạn lớn đã tổ chức cái tiệc này trong khoảng hơi lâu. Trong một vài năm trở lại đây thì cá tính ăn uống này thật sự tấp nập. Vậy để với thể đơn vị được một bữa tiệc buffet đúng nghĩa, mang hiệu quả cao, đem đến sự bằng lòng cho khách thì cần có các nhân tố gì, cần phải chuẩn bị gì về hạ tầng cũng như những trang thiết bị công cụ buffet. đấy là những nghi vấn trước tiên được đặt ra lúc 1 nhà hàng khách sạn muốn đưa việc đơn vị buffet vào kế hoạch buôn bán của mình.


Sau đây là 1 số trang bị công cụ buffet cần phục vụ 100 khách, những chủ hotel nên tham khảo, Nhận định và đưa vào sử dụng


một. Đồ gỗ
+ Bàn sử dụng để bày thức ăn
Để có thể bày thức ăn cho 100 người cần 10 bàn dài. Bàn có thể kê sát tường, kê thành hình chữ U, hoặc xếp 6 bàn ở giữa phòng và 4 bàn tại 4 góc phòn sao cho phù hợp và tiện dụng nhất. Điều quan yếu nhất là kê sao cho khách với thể dế dàng lấy được thức ăn và nhân tiện trong viêc vận động.

+ Ghế
Ghế được sử dụng là dòng với bọc nêm, sở hữu hoa văn và màu sắc trang nhã, ngoài mặt đẹp, gọn gàng. dùng lúc khách đứng lâu mỏi chân. Ghế được kê tiếp giáp với phòng và sát tường để 1 khoảng ko rộng tại giữa phòng.

+ các trang bị công cụ buffet khác
Giỏ mây, tre để cất bánh mỳ và hoa quả. để phục vụ cho 100 khách ăn cần khoảng 5 giỏ bánh mỳ và 5 giỏ hoa quả. không những thế còn cần 2 thớt cắt bơ để khách dùng lúc ăn cộng mang bánh mỳ và các món ăn khác.
Các bạn có thể xem thêm các dụng cụ tiệc buffet khác tại đây: http://tiecbuffet.tin.vn/blog/ban-thiet-bi-dung-cu-nha-hang-cho-tiec-buffet-tai-TPHCM.html

hai. Đồ vải
Khăn trải bàn được khách sạn dùng là khăn hai lớp, lớp phủ trong màu trắng, lớp trên màu xanh, hồng hoặc màu mận chín. Khăn trải bàn được sử dụng cộng tông màu có ghế, tuỳ ghế bọc màu gì, khăn trải bàn sẽ được trải lớp trên mang màu cộng tông.

3. Đồ kim loại
những cái trang bị dụng cụ buffet tiêu dùng bằng inox là chính yếu. để tạo ra cho bữa tiệc sở hữu 100 khách ăn thì những dụng cụ như dĩa, thìa… được chuẩn bị khoảng 100 – 120 bộ, được đặt tại đầu mỗi bàn để khách lấy sử dụng được tiện lợi.

tuy nhiên những loại muỗng, đồ gắp… dùng cho món nào thì được đặt cạnh món ấy, mỗi dòng một – hai loại.

Nồi giữ hot để giữ nóng thức ăn cho bữa tiệc 100 người dùng với số lượng là 5 chiếc. Thức ăn được tiếp liên tục chứ không bày nhiều cái nồi giữ hot này.


4. Đồ sành sứ


Đồ sành sứ cũng là 1 trong phổ quát các đồ vật dụng cụ buffet gồm với các cái bát, đĩa để khách dùng. Bát, đĩa được dùng bao gồm:

Đĩa lớn với tuyến đường kính 30 cm để bày thức ăn. chủ yếu để bày các dòng thức ăn nguội. Tuỳ theo thực đơn sở hữu nhiếu món hay ko thì sẽ tiêu dùng đĩa sứ to phổ quát hay ít, thường khoảng 15 – 20 loại.

Đĩa sứ nhỏ với tuyến phố kính 18 cm và 20 cm là đĩa dành cho khách ăn. cái đĩa này được chuẩn bị với số lượng trong khoảng 100 đến 120 cái cho bữa tiệc mang 100 khách. Khách ăn sẽ với đủ đĩa và có thể đổi thay đĩa khi cần, hoặc để giữ đúng hương vị món ăn.

Bát ăn cũng được chuẩn bị mang số lượng tương tự như đĩa ăn, gồm sở hữu bát ăn xúp và bát ăn các món khác như cháo, mỳ,… mỗi chiếc đều với số lượng là 100 – 120 dòng.

5. Đồ thuỷ tinh

các đĩa thuỷ tinh to để bày thức ăn sử dụng 1 lượng tương tự như đĩa sứ to ( 15 – 20 chiếc). Đĩa thuỷ tinh cốt yếu tiêu dùng để bày bánh ngọt và hoa quả.


những loại rượu khác nhau sẽ mang các loại ly khác nhau. Ly chuẩn bị cho 100 khách ăn mỗi mẫu là 100 – 150 loại.

Công ty THIETBIDUNGCUBUFFET chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn tại tphcm


  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226


Link tham khảo các thiết bị dụng cụ buffet cần thiết cho một buổi tiệc: http://tiecbuffet.tin.vn/blog/ban-thiet-bi-dung-cu-nha-hang-cho-tiec-buffet-tai-TPHCM.html