Gala Dinner là thuật ngữ có lẽ còn hơi xa lạ với nhiều người bởi nó nhập khẩu vào Việt Nam chưa lâu. nên bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn như thế này Gala Dinner, quy trình và những điều cần chú ý để tổ chức một đêm Gala dinner sao cho đặc sắc nhất.

Xem thêm: 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín tphcm
Gala Dinner là gì?
Gala Dinner là sự kiện được doanh nghiệp tổ chức với mục đích ăn mừng; khen thưởng viên chức và tri ân khách hàng.
Những hoạt động thường có trong một bữa tiệc Gala dinner như: diễn tả về giải thưởng của doanh nghiệp, viên chức của năm, tiết mục giải trí,…
Số lượng người dự trong sự kiện này thường từ 50 trở lên. Thông thường doanh nghiệp sẽ đưa ra chủ đề riêng cho buổi tiệc. Và những vị khách tham gia sẽ “diện” những y phục theo chủ đề đó.

Gala dinner có ý nghĩa gì?
Việc tổ chức tiệc Gala dinner ngoài mục đích chính là tri ân khách hàng; còn đảm bảo nguồn đầu tư được đều đặn.
ưng chuẩn sự kiện này doanh nghiệp có thể: giới thiệu sản phẩm mới; san sớt những tin về sự phát triển của dự án.
Đặc biệt là, với những thông báo mà doanh nghiệp cung cấp; sẽ tạo được sự an tâm và nao nức cho các nhân viên và cổ đông khi làm việc hoặc hiệp tác với công ty.

nhân tố nào tạo nên sự thành công của một chương trình Gala Dinner?
Ý tưởng độc đáo
Gala Dinner kết hợp với du lịch
Đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn tận dụng cơ hội cuối năm giúp ý thức của nhân viên thoải mái; đồng thời đây cũng là một thời cơ tốt để củng cố mối quan hệ của những thành viên trong công ty.
Khi thực hành ý tưởng này, doanh nghiệp có thể can dự với các công ty tổ chức sự kiện để họ có thể tương trợ làm việc với những công ty du lịch hạp.
Doanh nghiệp chọn lọc địa điểm và thời điểm tổ chức tuỳ vào ngân sách và thời kì.

Tổ chức Gala Dinner ngoài bãi biển
Bãi biển, với không khí mát mẻ, thoải mái sẽ khiến tâm tình của viên chức tốt hơn, ngoài ra, đây còn là địa điểm dễ dàng tổ chức các loại thể team building. Qua những trò chơi trong hoạt động team building giúp nâng cao tình đoàn kết trong công ty. bình thường với hình thức này, các chủ doanh nghiệp sẽ tổ chức vào cuối tuần.

Gala dinner phối hợp hội nghị tri ân khách hàng
Hội nghị tri ân khách hàng là thông lệ phổ thông của nhiều doanh nghiệp. Việc phối hợp với tiệc đêm sẽ giúp cho buổi hội nghị càng thêm tính giao lưu, thân tình giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...-team-building
Tiệc Gala Dinner hội nghị tri ân thuộc tính cơ bản vẫn là buổi hội nghị khách hàng. Nhưng cách thức tiến hành, nội dung buổi hội nghị sẽ sinh động, đa dạng và đầy màu sắc hơn.