Hôm nay, nửa đỏ thành Manchester chao đảo bởi phát ngôn của "siêu cò" Mino Raiola. Trong phát biểu được Fabrizio Romano trích dẫn, siêu đại diện 52 tuổi đã nói thẳng Paul Pogba của Manchester United muốn trở lại Ý khoác áo Juventus.
Đọc thêm: Tip bóng đá miễn phí hôm nay
Trước khi được Quỷ Đỏ mua lại trong thương vụ đắt giá nhất thế giới thời điểm năm 2016, Pogba từng có 4 năm thi đấu thành công ở thành Turin. Ngôi sao 26 tuổi là trụ cột trong thành phần Bianconeri đăng quang 4 Serie A liên tiếp, cũng như 2 lần đoạt Coppa Italia và 1 lần vào đến chung kết Champions League.


Chưa dừng lại, Sky Sports News tiếp tục có được 1 cuộc phỏng vấn với Raiola. Phát biểu qua hãng thông tấn nổi tiếng, đại diện của Pogba nói thẳng lý do tiền vệ người Pháp không hạnh phúc tại Old Trafford và nuôi ý định ra đi là vì sự sa sút của Quỷ Đỏ.

"Câu hỏi là liệu Pogba có hạnh phúc? Bạn không thể hạnh phúc nếu bạn không cạnh tranh chức vô địch hoặc thi đấu vì Champions League. Mục tiêu của mọi cầu thủ hàng đầu là làm điều đó." - Raiola quả quyết.
"Hiện tại Pogba đang tập trung cho quá trình hồi phục. Giai đoạn tiếp theo sẽ quan trọng với cậu ấy và Man United, để giành vé dự Champions League. Sau đó sẽ là Euro và chúng ta cùng chờ đợi."
Xem Pogba bùng nổ thời thi đấu ở Serie A trong màu áo Juve:

Phụng Sồ | 19:32 14/02/2020