Cho con bú tưởng như là bản năng tự nhiên của mỗi người mẹ nhưng việc đó không phải ai cũng thực hiện dễ dàng. Nhiều người đã mất thời gian để thử nghiệm, thực hành và kể cả mắc sai lầm mới có thể thành thục.

Qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, các chuyên gia đã đưa ra các tư thế, vị trí giúp cho bé có thể bú mẹ thuận lợi nhất. Ngoài ra để có thể giảm được áp lực cũng như bớt được sự mệt mỏi cho bà bầu thì ngày nay người ta thiết kế ra các loại gối cho con bú.Sau đây là top 7 gối cho con bú tốt nhất 2020 mời các bạn cùng xem

Gối Boppy

Một tiêu chuẩn vững chắc, Boppy đã là một yếu tố chính cho các bà mẹ cho con bú trong hơn 25 năm. Nó cho phép các bà mẹ bế con ở nhiều tư thế khác nhau đồng thời tạo sự thoải mái cho cả hai. Ngoài việc cho con bú, sản phẩm giành giải thưởng này có thể được sử dụng để nâng đỡ trẻ sơ sinh, giúp chúng có thời gian nằm sấp và cung cấp một số đệm mềm khi chúng đang học ngồi.

Gối Twin Z

Nuôi con bằng sữa mẹ có thể đủ thử thách và mọi thứ thậm chí còn phức tạp hơn. Đó là lý do tại sao chiếc gối này được thiết kế đặc biệt để nuôi cặp song sinh là một ơn trời cho nhiều bà mẹ. Có chỗ cho một em bé mỗi bên cho ăn song song, và một cái tựa lưng giúp mẹ thoải mái. Nó cũng tuyệt vời cho các bà mẹ đã có phần C, vì nó giúp giảm bớt áp lực lên dạ dày của mẹ trong khi cô ấy đang cho con bú.

Gối Bluebells

Thiết kế bao quanh giữ cho gối ở vị trí có dây đeo có thể điều chỉnh, và đệm xung quanh tạo sự thoải mái cho cả mẹ và bé. Thậm chí còn có một túi bên cạnh cho một chai nước, điện thoại của mẹ hoặc các mặt hàng khác. Các bà mẹ phát cuồng về sản phẩm này, với một số nhà phê bình nói rằng nó đã cứu họ từ bỏ việc cho con bú.

Gối ôm tay cho con bú

Mẹ chỉ cần đặt nó lên cánh tay của mình, và chiếc đệm mềm bảo vệ bé cho bé ăn mà không cần mẹ phải còng lưng hay căng lưng. Không có khóa dán hoặc dây đai để làm hỏng, và toàn bộ có thể được ném vào máy giặt khi nó cần được làm sạch tốt.

Nó có thể được sử dụng để hỗ trợ hầu hết mọi tư thế cho con bú và vải rất mềm mại. Phần lớn các bà mẹ cho chiếc gối này điểm cao về tính di động và chức năng của nó, mặc dù một số người nói rằng nó sẽ hơi ấm trên cánh tay của họ vào mùa hè.

Gối cho con bú Dr. Brown's Gia Nursing Pillow

Các bà mẹ có bộ ngực lớn hơn thường phàn nàn rằng gối cho con bú tiêu chuẩn không có tác dụng với họ, vì lỗ mở quá nhỏ. Tuy nhiên, cái này cao và rộng hơn hầu hết và mang đến cho các bà mẹ không gian cần thiết. Nó có hình dạng giống tôm, với một đầu gối thấp hơn đầu kia để đặt bé ở độ dốc tự nhiên.

Nhìn chung, chiếc gối này nhận được điểm cao từ các bà mẹ cho con bú. Cụ thể, phụ nữ có kích thước lớn nói rằng chiếc gối này cung cấp căn phòng họ cần, mặc dù một số ít thấy hình dạng lúng túng và không thoải mái khi sử dụng.

Ngoài những chiếc gối ra bạn cần phải quan tâm đến bình bú sữa cho trẻ, mua bình sao cho phù hợp, không quá to hay quá nhỏ. Vậy thì các bạn thử tìm đến bình sữa Nuk cổ rộng 240ml, sản phẩm đang được rất nhiều bà mẹ tin dùng hiện nay.

Gối Babymoov

Chiếc gối này của Babymoov được thiết kế để giúp các bà mẹ mang thai, cho con bú và hơn thế nữa. Đối với những tháng không yên khi ngủ khi mang bầu, nó hoạt động như một chiếc gối mềm giúp mẹ tìm thấy sự thoải mái trên giường. Cho dù được đặt giữa hai chân, dưới đầu, hông hoặc ở nơi khác, nó sẽ hỗ trợ thêm để mẹ có thể nghỉ ngơi rất cần thiết. Khi em bé chào đời, nó có thể phục vụ như gối cho con bú cho nhiều vị trí.

Được làm bằng bông mềm và chứa đầy microbead, nó linh hoạt và thoải mái. Kích thước nhỏ gọn (22 "x 12") và túi đựng đi kèm giúp bạn dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Gối Leachco Natural Boost

Thay vì mẹ cúi xuống hoặc phải nâng bé, gối có thể được điều chỉnh để đưa bé vào tư thế tốt nhất. Gối nâng có thể được lật từ bên này sang bên kia để dễ dàng cho ăn trên cả hai vú, và nó cũng có thể được tháo ra và sử dụng riêng khi bạn đang di chuyển.

Nhìn chung, các bà mẹ cho chiếc gối này những dấu hiệu tốt vì sự thoải mái và dễ sử dụng, nói rằng nó là một lựa chọn tốt cho các loại gối điều dưỡng khác trên thị trường. Tuy nhiên, một số lưu ý rằng nó quá mềm.

Trên đây là top 7 gối dành cho con bú tốt nhất 2020. Mời các bạn xem.

Nếu như các bạn mà đang tìm kiếm một trang web cũng như địa chỉ để có thể mua được những loại gối bên trên hoặc là những mặt hàng chất lượng dành cho mẹ và bé và nhiều mặt hàng khác thì các bạn hãy truy cập vào trang web Bloggiamgia.vn để có thể nhận được nhiều mặt hàng khuyến mãi cũng như giảm giá nhé.