Xiaomi Amazfit Bip

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh giống như Apple Watch hay Samsung Gear nhưng lại không thể chi một khoản tiền quá lớn cho chúng. Bạn cần một chiếc đồng hồ có đầy đủ tính năng mạnh mẽ như một chiếc Smartwatch cao cấp nhưng có giá bình dân? Vậy thì Xiaomi Amazfit Bip là sản phẩm dành cho bạn.
Xiaomi Amazfit Bip là một sản phẩm không thể tốt hơn. Vì sao vậy? Hãy cùng mình đánh giá một chút về nó xem có xứng đáng sở hữu không nhé.
Một số đặc điểm chính
  • Màn hình 1.28 inch, độ phần giải 128×128 px. Màn hình luôn sáng và sử dụng công nghệ phản chiếu nên giúp bạn nhìn ngoài trời rất tốt
  • Chống nước chuẩn IP68
  • Kính cường lực Corning Gorilla
  • Pin 190 mAh, theo nhà sản xuất công bố nó có thời gian sử dụng lên đến 45 ngày cho 1 lần sạc
  • Trọng lượng 32 gram, riêng thân đồng hồ là 18 gram
  • Hỗ trợ GPS
  • Theo dõi nhịp tim
  • Hiển thị thông báo từ điện thoại

Về thiết kế
Amazfit Bip được làm từ chất liệu polycarbonate với màn hình cong 2,5D được hỗ trợ bởi một lớp Gorilla Glass 3. Bạn có một dây đeo silicon có thể tháo rời dễ dàng và thay thế những dây đeo màu sắc tới từ bên thứ 3 (nó sử dụng vấu 20 mm tiêu chuẩn).
Màn hình 1,28 inch có độ phân giải 176 x 176 và bạn cũng có cảm biến nhịp tim, Bluetooth 4.2 LE, GPS tích hợp, khả năng chống bụi và nước IP68 và thời lượng pin đáng kinh ngạc trong 30 ngày.
Amazfit Bip có vẻ bề ngoài khá giống với Apple Watch nhưng lại có giá bán lẻ rất rẻ, bởi vậy nó có rất ít đối thủ cạnh trong ở trong tầm giá của nó. Đồng hồ cũng rất nhẹ và bạn sẽ không có gì phải khó chịu khi đeo nó suốt ngày, kể cả đi ngủ.
Về tính năng
Phần hay nhất trong Amazfit Bip chính là phần mềm Mi Fit của Xiaomi để đồng bộ hóa thông báo và theo dõi hoạt động hàng ngày của bạn. Amazfit Bip không có nhiều sự hỗ trợ từ bên thứ 3 nhưng nó hoàn thành tốt mọi theo dõi thể dục của bạn và hiển thị thông qua ứng dụng này.
GPS tích hợp cho phép Amazfit Bip lập bản đồ chính xác các hoạt động như đi bộ, đạp xe hoặc chạy, nhưng bạn phải tự kích hoạt chế độ tập luyện từ đồng hồ. Cũng không có tùy chọn để theo dõi bơi mặc dù nó có xếp hạng chống nước IP68. Tuy nhiên nó cũng có cảm biến nhịp tim và theo dõi giấc ngủ

Điều khiến Amazfit Bip khác biệt so với các dòng Smartwatch khác chính là thời lượng pin. Amazfit Bip có thời lượng pin lên tới 30 ngày theo như thông báo của nhà sản xuất tuy nhiên điều kiện là không bật đo nhịp tim liên tục. Nếu bạn bật GPS và đo nhịp tim liên tục thì chỉ có thể trụ được 2 tuần mà thôi, nhưng như vậy đã là quá trâu so với mặt bằng đồng hồ thông minh bây giờ chỉ vài ngày. Hơn nữa nếu bạn chỉ sử dụng nó như một chiếc đồng hồ kĩ thuật số thì Amazfit Bip còn có thời lượng pin lên tới 45 ngày.
Kết luận
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Smartwatch để thực hiện nhưng bài tập thể dục của mình cũng như nhận thông báo đơn giản từ điện thoại di động thì Amazfit Bip là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên bạn chỉ nhận được thông báo một chiếc và không thể phản hồi trực tiếp trên đồng hộ được
Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ tốt hơn và chấp nhận bỏ ra một giá tiền cao hơn một chút thì huami amazfit verge là một lựa chọn tuyệt vời của bạn. Nó có một thiết kế đẹp hơn, chắc chắn bền bỉ hơn, Màn hình AMOLED phủ chống vân tay, có tới 12 tính năng theo dõi thể dục khác nhau cho bạn. Trong khi pin của nó cũng có thể trụ vững trong 4-5 ngày max sử dụng
Tất nhiên để mua được một chiếc đồng hồ ưng ý mà không muốn ra ngoài trong mùa dịch thì bạn có thể mua qua các trang thương mại điện tử với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cũng đừng quên lấy mã giảm giá tại đây để có ưu đãi lớn nhất nhé.