Có thể nói, Paul Scholes là 1 trong tiền vệ vĩ đại số một Man United không chỉ về tài năng trên sân mà còn về nhân cách thức của một cầu thủ chuyên nghiệp.
Trong quá khứ, Paul Scholes dành cả cuộc đời để cống hiến cho Man United. tiền vốn vệ sinh năm 1974 cập bến Old Trafford vô năm 1991 cùng vai trò cầu thủ trẻ. Chỉ sau hai năm, anh chính thức có tên trong đội 1 của Quỷ đỏ. Sau 20 5, tên tuổi của Scholes chỉ gắn bó cùng với Manchester United – câu lạc bộ bóng đá thành công bậc nhất nước Anh.

phải với Vuatintuc điểm bằng những bình luận của hàng loạt huyền thoại, danh thủ trên toàn hệ thống giành cho “Hoàng tử bé” Paul Scholes.
Zinedine Zidane: “Không cần bàn nhiều, Paul Scholes chính là tiền vốn vệ xuất sắc nhất hệ thống tại thế hệ của cậu ấy. Tôi chưa bao giờ chán khi xem các màn trình diễn của cậu ấy. Nếu bạn tìm cầu thủ hoàn hảo thì Scholes là ai hợp lý nhất. Điều đáng tiếc số một trong sự nghiệp túc cầu của tôi là thiếu vắng 1 đồng nghiệp ví dụ cậu ấy.”
Huyền thoại Luis Figo cho hay: “Tôi luôn háo hức lúc được gặp trực tiếp Paul Scholes. Trên sân cỏ, bạn sắp chẳng bao giờ bắt kịp anh ấy. Còn tại ngoài đời, anh ấy rất kín tiếng.”

Siêu sao Barcelona – Lionel Messi: “Tên của Scholes đc nhắc đến rất nhiều ở học viên La Masia. Anh ấy giống như thầy giáo đối cùng thế hệ của tôi vậy.”
Trích lời Patrick Vieira: “Người tôi kính phục nhất tại giải hạng nhất Anh không ai khác ngoài Paul Scholes.”
Ronaldinho: “Tôi muốn học phương pháp chuyền bóng như Paul Scholes. Không biết liệu rằng ai là ai đã từng dạy anh ấy các kỹ thuật tuyệt đỉnh ví dụ thế.”
Pep Guardiola: “Tôi muốn gia nhập bóng với Scholes. Thậm chí, tôi muốn mang cậu ấy đến mỗi CLB mà tôi dẫn dắt.”
Paul Scholes: Bầu trời nhiệt huyết của Man United
Ryan Giggs chia sẻ về đồng đội cũ: “Tôi từng kề vai sát cánh với rất nhiều cầu thủ vĩ đại tại Man United. Đối cùng tôi, người giỏi nhất vẫn là Paul Scholes.”
Thierry Henry: “Tôi luôn tự hỏi vì sao Scholes không dành được ván đấu Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Anh ấy lẽ ra hãy giành đc danh hiệu này từ rất lâu.”

XEM THÊM NGUỒN https://vuatintuc.net/nhung-binh-lua...-paul-scholes/