Marcus Rashford và Paul Pogba toàn diện khả năng giúp Man Utd chạm đến chức vô địch Premier League trong mùa ván đấu tới, Daniel James phát tin.

Cầu thủ ai xứ Wales bước lên sân chơi cao nhất nước Anh từ Swansea mùa hè năm ngoái. Và sau chưa đầy một 5, anh tự tin câu lạc bộ có các gì phải có để cạnh tranh chức vào địch.

Marcus Rashford

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã từng không thể có sự phục vụ của các trụ cột vì chấn thương. Rashford và Pogba phải ngồi ngoài phần lớn thời điểm của mùa trận cầu vì chấn thương dai dẳng. Nhưng James rất lạc quan về tỷ lệ của Quỷ đỏ trong mùa tới. Anh nói trong một cuộc phỏng vấn cùng McTominay:

“Mùa trận đấu đến sẽ rất lớn đối cùng chúng tôi. năm nay có rất nhiều cầu thủ dính chấn thương ở những thời điểm khác nhau. Tôi nghĩ rằng 1 lúc anh em trở lại, và cùng với sự xoay tua đội hình chúng tôi toàn diện khả năng cạnh tranh danh hiệu cho mùa kèo đấu tới.”

man utd Paul Pogba

MAN UTD SẴN SÀNG TRỞ LẠI CHINH PHỤC giải đấu
Rashford top đầu danh sách ghi bàn mặc dù từng ngồi ngoài kể từ tháng 1. đang Pogba cũng đã từng bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại. Trong thời điểm đó, McTominay là người thay thế Pogba nơi trung tâm hàng tiền vệ. Cầu thủ này cũng nhấn mạnh hãy sớm biến kỳ vọng thành hiện thực:

“Thật giản đơn để nói ‘ồ chúng tôi muốn làm điều này, chúng tôi muốn làm điều đó’. Tôi biết kỳ vọng của Man Utd và những cầu thủ là thi đấu và giành danh hiệu. Kể từ khi tôi thi đấu cho đội một, tất thẩy cầu thủ đều muốn giành thắng trong những giải đấu. Tham vọng của anh chị em là phải giành chiến thắng.”X; https://xemtructiep.org/man-utd-co-t...-dich-mua-toi/