Vào ngày hôm qua, Arsenal đã rất vất vả mới đánh bại West Ham với tỉ số 1-0 với pha lập công duy nhất của Alexandre Lacazette. 3 Điểm này giúp "Pháo thủ" tiến sát top 4 với khoảng cách 5 điểm ít hơn.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/soi-keo
Nói về chuyên môn, Lacazette dù là cái tên ghi bàn nhưng dấu ấn mà chân sút người Pháp thể hiện không thể sáng ngang Dani Ceballos. 90 Phút mới đây là khoảng thời gian xuất sắc của ngôi sao người Tây Ban Nha. Anh cùng với Granit Xhaka quán xuyến tốt khu trung tuyến nhờ khả năng phân phối bóng.
Ngoài ra, bản hợp đồng cho mượn từ Real Madrid của Arsenal còn rất tích cực trong việc tranh chấp. Trước đó, Ceballos cũng đã trải qua trận đấu ấn tượng gặp Everton. Dễ dàng nhận thấy, tiền vệ 23 tuổi đang được HLV Mikel Arteta coi trọng hết mực.

Ceballos đang thi đấu tốt hơn dưới thời Arteta.


Đó là nguyên nhân khiến cựu sao Arsenal là Matthew Upson cho rằng Ceballos rất phù hợp với triết lý của Arteta tại Emirates. Trên The Standard, ông nhận định:
"Dani Ceballos rõ ràng là cái tên bên phía Arsenal đang cố gắng thể hiện sự nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng trong trận đấu. Khi Arteta đến dẫn dắt Arsenal, như thể ông ấy đã nghĩ rằng 'Tôi biết bản thân sẽ nhận được nhiều lợi ích từ chàng trai đó, cậu ta rất hợp với triết lý của tôi'."
Video Arteta nói về Ceballos: